Đem con nuôi đi xét nghiệm ADN , cặp vợ chồng tá hỏa trước kết quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Doan Gam, 16/3/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Doan Gam

  Doan Gam Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/1/19
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đầu năm nay, 2 vợ chồng đã đến trung tâm đánh giá tư pháp Chiết Giang để khiến xét nghiệm ADN cho mình và con. Bác sĩ Wang Xufang là người đã tiếp thu trường hợp này, cho biết: "Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ và người phụ nữ không với quan hệ huyết hệ, nhưng người đàn ông là bố đẻ của đứa trẻ".

  Sự việc hy hữu xảy ra vừa mới đây trong một gia đình ở huyện Dư Diêu, thành thị Ninh Ba, tỉnh giấc Chiết Giang, Trung Quốc. Một cặp vợ chồng đã đem đứa con nuôi hai tuổi đi xét nghiệm ADN nhưng nhận lại kết quả cực kỳ sốc.

  Theo đó , cặp vợ chồng này đã kết hôn phổ quát năm và có tình cảm rất tốt. Bên cạnh đó , vì thể trạng của người chồng không thấp, anh nghĩ mình bị vô sinh nên chẳng thể với con. Do đó - xét nghiệm ADN, cặp đôi phổ thông lần muốn nhận con nuôi nhưng thất bại.

  Cho tới hai năm trước - xét nghiệm ADN huyết thống, người chồng bất ngờ sở hữu về nhà một bé trai khoảng hai tháng tuổi, nhắc rằng ấy là con của 1 người họ hàng xa nhưng họ ko sở hữu đủ điều kiện nuôi dưỡng nên đã đem về nuôi.
  [​IMG]


  Cặp vợ chồng đem đứa con nuôi đi xét nghiệm ADN.

  Đứa con "từ trên trời rơi xuống" được cặp vợ chồng xem như bảo vật , tận tâm coi ngó và khuyên bảo . Lúc đứa trẻ to lên, cặp đôi quyết định sẽ khiến giấy tờ nhận con nuôi chính thức để dễ dàng cho việc đăng ký hộ khẩu, nhập học... Trong thời kỳ tiến hành hồ sơ nhận con nuôi, họ cần phải khiến xét nghiệm ADN để chứng minh ko có quan hệ huyết tộc giữa đứa trẻ và người nhận nuôi.

  Đầu năm nay, hai vợ chồng đã tới trung tâm Tìm hiểu tư pháp Chiết Giang để khiến cho xét nghiệm ADN cho mình và con. Bác sĩ Wang Xufang là người đã tiếp nhận trường hợp này, cho biết: "Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ và người đàn bà không với quan hệ huyết thống, nhưng người đàn ông là bố đẻ của đứa trẻ".

  đến lúc này, người chồng mới thừa nhận rằng đứa bé mà 2 năm trước anh sở hữu về chẳng phải con của người họ hàng xa mà là con của tình nhân . "Tôi đã sở hữu mối quan hệ ngoài luồng sở hữu cô ấy được vài năm. Sau lúc chúng tôi chia tay được gần 1 năm, cô ấy đề cập đã sở hữu con và đó là con của chúng tôi. Khi đó tôi không tin vì nghĩ mình vô cơ. Tôi chỉ muốn có 1 đứa con nuôi nên đã đem đứa bé về nhà", người chồng nói .

  Hóa ra, đứa trẻ mà hai năm nay cặp vợ chồng nuôi dưỡng và nghĩ là con nuôi lại chính là kết quả trong mối tình ngoài luồng của người chồng với người thương . Trước sự thật này, người vợ đã bị sốc nặng. Cô nhắc rằng mình mang thể chấp thuận nỗi đau ko mang con do khiếm khuyết của chồng nhưng không thể chịu chứa chuyện anh lừa dối và ngoại tình .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm