Đêm nay, Apple chính thức cung cấp iOS 8 đến iDevice

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 18/9/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Người dùng có thể tải về phiên bản cập nhật iOS 8 dành cho các thiết bị di động của Apple sau nhiều tháng công ty thử nghiệm với phiên bản beta. iOS mới tương thích với iPhone 4S+, iPad 2+, tất cả iPad mini và iPod touch thế hệ thứ 5, được cung cấp trên toàn thế giới.

  Có khá nhiều tính năng mới được trang bị trên iOS 8, và một tính năng không thể không nhắc đến là Handoff cho phép đồng bộ các hoạt động khác nhau với Mac OS X Yosemite mà Apple sẽ bắt đầu tung ra vào tháng tới.

  Trước khi tiến hành cập nhật, Apple khuyến khích người dùng cần tạo bản sao lưu của hệ thống, cùng với đó phải đảm bảo không gian trống 2 GB trở lên.

  Bên cạnh phương pháp cập nhật thông qua iTunes, người dùng cũng có thể tiến hành cập nhật từ điện thoại bằng cách truy cập vào Settings > General > Software updates. Quá trình triển khai sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ (17/9), theo giờ GMT, tức khoảng 0 giờ (18/9), theo giờ Việt Nam.

  Nguồn Gsmarena.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm