Desksware Desktop iCalendar 3.0.0.480 - Tạo lịch trên màn hình PC

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi lhxvnz, 14/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lhxvnz

  lhxvnz Guest

  [​IMG]

  Desktop iCalendar là một lịch desktop tùy biến mà có thể đồng bộ với Google Calendar. Chương trình này cho biết thêm lịch, các sự kiện, việc cần làm danh sách và thời tiết trên máy tính để bàn của bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa offline lịch của bạn và đồng bộ với Google Calendar khi mạng có sẵn.

  Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa offline lịch Google của bạn, và chia sẻ lịch của bạn với gia đình của bạn, bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng. Với thông tin thời tiết 7 ngày, nó cho phép bạn lập kế hoạch tiến độ của bạn mà không có vấn đề. Nó hỗ trợ ba loại nhắc nhở, popup, Email và tin nhắn SMS. Với nhắc nhở, bạn không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn bè.

  Desktop iCalendar có thể dễ dàng để tùy chỉnh. Nó cho phép bạn chỉnh sửa các font, màu sắc và nền. Nó hoạt động tốt với các hình nền khác nhau. Desktop iCalendar cung cấp cho bạn sự tự do để thiết lập nó như là một lịch minh bạch.

  Một số tính năng chính của Desktop iCalendar:

  - Lấy sự kiện của bạn và danh sách công việc phải làm ngay lập tức.

  - Lấy tất cả các thông tin thời tiết bạn cần.

  - Đồng bộ lịch với Google Calendar tự động.

  - Thêm danh sách việc cần làm cho Google Calendar


  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm