Bán Địa chỉ bán màng nhựa pvc dẻo trong suốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 16/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhuong62

  nguyenhuong62 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Màng nhựa pvc dẻo trong suốt là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cán màng hiện đại của Châu Âu. Với nhiều ưu điểm về đặc tính kỹ thuật, độ dày, màu sắc, khổ màng và hiệu suất chạy hàng so với công nghệ cũ. Màng nhựa dẻo pvc trong suốt là sản phẩm của quá trình cán màng từ nguyên liệu bột nhựa PVC chính phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ trung đông. Màng nhựa dẻo pvc trong suốt có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật.

  [​IMG]


  Màng nhựa dẻo pvc trong suốt có đặc tính kỹ thuật như thế nào?

  - In ấn trên vật liệu màng nhựa dẻo pvc trong suốt: khả năng in ấn của tấm nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao do tính phân cực của chất liệu nhựa pvc nên sản phẩm màng nhựa dẻo pvc trong suốt không cần phải sử lý corona ( xử lý phân cực) do đó tiết kiệm chi phí trong quá trình gia công. Ngoài ra sản phẩm màng nhựa pvc trong suốt còn được sản xuất theo hai mặt bóng và mặt nhám mang đến khả năng ứng dụng của màng nhựa dẻo pvc trong suốt rất cao, phù hợp cho nhiều ngành nghề và ứng dụng khác nhau.

  [​IMG]

  - Độ dày và khổ màng nhựa: sự phong phú khổ màng từ 1200mm, 1400mm, 1600mm, giúp quý khách hàng có sự lựa chọn kinh tế trong quá trình sản xuất. Khổ màng nhựa dẻo pvc trong suốt đúng với kích thước sản xuất giảm sản phẩm phế trong quá trình sản xuất, tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào.
  Ngoài phạm vi khổ màng tiêu chuẩn trên chúng tôi còn sản xuất khổ màng nhựa pvc theo nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

  [​IMG]

  - Độ dẻo của màng nhựa dẻo pvc: mỗi ứng dụng đòi hỏi có một độ mềm dẻo khác nhau. Độ dẻo ( PHR) là thông số chung được áp dụng ở tất cả các nước trên thế giới. Với chỉ số mềm dẻo của màng nhựa từ 16PHR đến 80PHR.

  Với khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị kinh tế và hiệu quả cao dành cho khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như giá thành màng nhựa dẻo PVC.

  CÔNG TY TNHH RVC
  19Y Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062
  Hotline: 0975 663 984
  Website: www.esdvn.com
  Email: [email protected]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm