Chia sẻ đi du học Mỹ có được ở lại sau khi tốt nghiệp không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kevinseo8x, 19/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mùa Xuân của năm học cuối ĐH chính là thời kỳ căng thẳng đối với không ít HSSV du học Hoa Kỳ. những chúng ta sẽ phải bận tâm phong phú hơn về tương lai của mình sau khi ra Học viện. Theo Luật pháp Hoa Kỳ, HSSV muốn ở lại Mỹ sau tốt nghiệp sẽ có thời gian một năm để tham gia chương trình đào tạo thực tập tự chọn OPT. Nếu đủ giỏi giang và nhanh nhạy, các bạn sẽ tìm được công việc toàn thời gian và được Đại diện tuyển sinh tuyển dụng tại Mỹ đứng ra bảo lãnh về thị thực lao động. Bằng không, sau khi OPT kết thúc, chúng ta sẽ phải quay về đất nước.

  Bí quyết tận dụng Chương trình OPT để tại lại Mỹ sau hiệu quả nghiệp

  OPT là chương trình thực tập kéo dài 12 tháng cho Học sinh quốc tế sau khi hoàn tất chương trình ĐH và sau ĐH sau tại Mỹ. Trong thời gian dài một năm này, Học sinh đã tốt nghiệp được phép làm việc toàn thời gian và nhận lương bổng. Việc tham gia vào thị Trường nhân lực lúc này không còn bị hạn chế như khi còn trong chương trình học.

  Điều kiện làm việc ở Mỹ trong 1 năm mà OPT chính là cơ hội quý giá để du học sinh được cấp visa H1B (thị thực làm việc lành nghề) và sau đó là thẻ xanh để trở thành luôn luôn trú nhân ở Mỹ. Nếu không thể, thì đây vẫn là 1 trải nghiệm quý giá để các bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tại bất cứ nơi nào khác trên toàn thế giới.

  Nếu chúng ta là một Sinh viên nước ngoài ở Hoa Kỳ và có kế hoạch tham dự OPT, đây là 5 bí quyết chính để thành công:

  Cố gắng tốt nghiệp sớm hơn

  Hầu hết Sinh viên đều tốt nghiệp vào mùa Xuân. Điều đó có nghĩa là kỳ OPT thông thường xuyên sẽ bắt đầu vào tháng với tỉ lệ cạnh tranh cao nhất về việc làm. vì thế, tốt hơn bạn nên tham gia vào các lớp học Hè để tốt nghiệp sớm hơn. các nhân viên, cố vấn nhà Trường và những doanh nghiệp ở Mỹ thường xuyên ít bận rộn hơn vào mùa Đông, vì vậy đơn đăng ký OPT của chúng ta sẽ được xử lý nhanh hơn cực kỳ phong phú nếu nộp đúng vào khoảng thời gian này.

  mặt nào đó, các bạn cũng có khả năng nộp đơn xin tham gia OPT trước khi khóa học kết thúc khoảng 90 ngày như một cách khác để tranh thủ cơ hội việc làm sớm hơn cho mình.
  Trích nguồn: kienthucduhocmy.com
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm