Chia sẻ Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 29/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với cơ hội việc làm đa dạng tại nhiều lĩnh vực khác nhau, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tạo nên sức hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập.

  [​IMG]

  Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  Để tìm cho mình một địa chỉ chất lượng, đáng uy tín để tin tưởng học tập không phải là điều dễ dàng, bởi không phải trường nào cũng đạt chất lượng đào tạo. Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc của mình trong nghề, với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm, là điểm đến lý tưởng của các bạn thí sinh với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích đối với ngành y dược.

  Nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chí đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y đức – Giàu y thuật”, Cao đẳng Y Dược TPHCMđã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học hơn nữa. Cơ sở vật chất, kỹ thuật dụng cụ dùng trong thực hành được trang bị đầy đủ cho sinh viên được rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình. Nhằm mục đích đào tạo đội ngũ các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng kiếm được công việc và làm được việc hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, với công việc và mức lương ổn định.

  Ngành Dược chia sẻ nỗi lo thất nghiệp ra sao?
  Bởi vì chưa xác định đúng đắn sở thích mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn trường học không phù hợp với bản thân, để rồi sau khi tốt nghiệp ra trường lại khó tìm được việc làm phù hợp với sở thích của mình, hoặc làm việc đúng chuyên ngành mình nhưng lại không thực sự thích và làm việc không nhiệt tình. Bên cạnh đó, tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường của các bạn cử nhân vẫn diễn ra với những con số ngày càng tăng.

  Trong khi đó, việc thi đầu vào của ngành Dược mỗi năm đều ở mức cao và có xu hướng ngày càng gia tăng, bởi nhiều người quan niệm “nhất y nhì dược”, cơ hội việc làm của ngành Dược vẫn luôn ở mức cao bởi nhu cầu đòi hỏi của xã hội vẫn luôn tồn tại và có xu hướng ngày càng tăng. Một mặt do cuộc sống con người có càng được nâng cao thì càng dễ nảy sinh những loại bệnh mới, mặt khác, thời gian học tập của ngành y dược thường dài hơn so với nhiều ngành nghề khác, thế nên tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng những cán bộ ngành y ở các cơ sở y tế vẫn ở mức cao, cần được đáp ứng giải quyết.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Dược với những kiến thức chuyên môn vững vàng của mình có thể làm nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành của mình như: Làm Dược sĩ tại nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc bệnh viện; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Kiểm soát viên chuyên giám sát chất lượng thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành y dược,…

  [​IMG]

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  Cao đẳng Y Dược TPHCMthông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cho thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp.

  Trong năm 2018 hệVăn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể nộp đơn xét tuyển đẳng ký tham gia theo học.

  · Thời gian học 18 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

  · Thời gian học 20 tháng: áp dụng với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Du lịch, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin…

  Bên cạnh đó, với thời gian học phù hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau, thời gian học vào thứ bảy – chủ nhật ngoài giờ hành chính phù hợp cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể xem trực tiếp tại địa chỉCao đẳng Y Dược TPHCMhoặc trực tuyến tại website:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm