Giới thiệu Dịch vụ cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm nở rộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi haianh123, 2/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. haianh123

  haianh123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Những gia chủ cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm, gia chủ nên tham khảo những ý kiến dưới đây.

  LIÊN LẠC VỚI DỊCH VỤ
  Khi cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm, gia chủ nên liên hệ với môi giới, đây là cách để nhiều người biết đến căn hộ cao cấp tại Hà Nội, bạn cần một nhà môi giới uy tín, dịch vụ này giúp giảm bớt các rắc rối khi có người muốn xem nhà và đại diện đứng ra đàm phán với người muốn thuê. Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều tiện ích khi muốn cho thuê căn hộ chung cư.

  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều tiện ích khi muốn cho thuê căn hộ chung cư
  Giới thiệu căn nhà của bạn tới hàng nghìn người đang tìm thuê nhà trong vùng, am hiểu về thị trường khu vực, nhu cầu, giá thuê và đối tượng thuê quan tâm đến nhà của bạn, quản lý và tiến hành cho khách xem nhà, tham khảo ý kiến của người thuê về nhà của bạn, sau đó cho bạn phản hồi, đại diện cho bạn đàm phán với những người thuê khi thảo luận về giá thuê, cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn.

  DỊCH VỤ QUẢN LÝ
  Sau khi đã cho thuê hoặc mua bán hay cho thuê căn hộ giá rẻ Hà Nội nếu bạn bận rộn đi làm hoặc du lịch nước ngoài một thời gian, bạn sẽ cần đến dịch vụ quản lý để đảm bảo rằng nhà và khách thuê không xảy ra vấn đề gì khi bạn không có mặt ở đó.


  [​IMG]
  Nên chọn những dịch vụ chất lượng, uy tín
  Dịch vụ quản lý sẽ bao gồm, sắp xếp thỏa thuận thuê nhà và những điều khoản liên quan, quản lý từ đầu đến cuối khoảng thời gian thuê theo hướng dẫn của bạn, tổ chức thu tiền thuê nhà và sắp xếp, sửa chữa trong thời gian cho thuê căn hộ chung cư tại tp HCM và Hà Nội.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm