Chia sẻ Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử (COD)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 15/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  COD là gì? COD là từ viết tắt của từ “cash on delivery” trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là gì? Cash on delivery sở hữu nghĩa là giao hàng thu tiền hộ (giao hàng thương mại điện tử). tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng.

  COD tại Việt Nam: Ở Việt Nam, do lề thói cũng như tâm lý của người mua hàng thì phần lớn người tiêu dùng đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán. do đó có vô số đơn vị phát triển nhà sản xuất này.
  [​IMG]  COD ở Việt Nam được lớn mạnh và gắn liền có nhiều tên gọi như: nhà cung cấp ship hàng COD, nhà cung cấp gửi hàng COD, nhà sản xuất giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD…

  các công ty nhà sản xuất giao hàng COD tại Việt Nam: Hầu như những doanh nghiệp hoạt động về vận chuyển giao hàng ở Việt Nam đều sở hữu nhà cung cấp COD. 1 số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.

  Tùy doanh nghiệp mà sẽ những chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau. với đơn vị sẽ miễn phí tiền COD (tiền công thu hộ tiền), có đơn vị sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi tổ chức sẽ với phổ thông hình thức trả tiền COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại đơn vị vận tải.

  Nhu cầu về COD tại Việt Nam: Được sinh ra để khắc phục những vấn đề về giao nhận với người tiêu dùng song song hạn chế được sự lo lắng của các bạn như sợ bị lừa gạt lúc đặt hàng trên mạng, nhà cung cấp giao hàng thu tiền hộ COD là 1 chiếc hình vận tải hàng hoá trong chậm triển khai người vận chuyển bưu phẩm được quyền giao phó của người giao hàng để thu hộ khoản tiền tài thương lượng khi đưa bưu phẩm tới tay người nhận. Bằng hình thức này, người giao và người nhận đều có thể tiết kiệm thời kì và giá bán, song song nâng cao tính hiệu quả, dễ dàng của đàm phán.

  các hình thức kinh doanh trực tuyến càng ngày càng xuất hiện phổ thông ở Việt Nam cũng như sự rộng rãi về hàng hoá, mẫu mã và chất lượng, nó giúp người dùng sở hữu phổ thông lựa chọn hơn cho mình. Song, điều chậm triển khai cũng làm phát sinh sự e ngại trong tâm lý tậu tậu của khách hàng, đa số người mua đều muốn giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. phổ biến đàm phán trực tuyến còn đề xuất phải chuyển khoản trước lúc sắm dẫn đến sự nghi ngờ và băn khoăn trong việc mua bán hàng hoá, tiêu biểu như đa số trường hợp doanh nghiệp lừa gạt tiền rồi không giao hàng cho khách. cho nên, nhà cung cấp giao hàng thu tiền hộ COD xuất hiện nhằm xoá tan sự lo lắng của người dùng hàng. nhà cung cấp giao hàng thu tiền hộ đảm bảo hàng hoá sẽ được chuyển tới tận tay người nhận đồng thời thu tiền hộ và chuyển khoản nhanh chóng cho đơn vị. Người nhận sở hữu quyền rà soát hàng hoá ngay tại nơi nhận để cứng cáp hàng còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, mất mát.

  với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, việc chuyển vận hàng hoá giữa tổ chức sở hữu đơn vị và giữa doanh nghiệp tới nhà sản xuất và người dùng càng ngày càng được coi trọng, đặc biệt trong ngành nghề thương mại điện tử. Trình độ khoa học hiện đại hiện giờ đặt ra đề nghị có các nhà sản xuất nhà cung cấp chuyên chở hàng hoá 3PL (Third Party Logistics provider) phải cung cấp nhà cung cấp tối ưu nhằm đảm bảo sự liên kết giữa tổ chức và người tiêu dùng được vững bền. Cam kết của các dịch vụ nhà cung cấp logistics 3PL nhằm cung ứng giải pháp tối ưu cho nhà sản xuất giao nhận hàng hoá, các đơn vị thương mại điện tử không còn phải lo ngại về thứ tự chuyển trả hàng nhanh nhất và thu tiền hộ uy tín. bên cạnh đó, mọi công đoạn đều được rà soát và giám sát một bí quyết tuyệt đối nhằm đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho người dùng có dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD.

  có thông điệp “Faster than Flash”, SpeedLink cam kết sẽ phân phối nhà sản xuất COD (dịch vụ thu tiền hộ) miễn phí, mau chóng và tối ưu nhất cho mọi đơn hàng của bạn!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm