Dịch vụ giấy phép lao động giá tốt - SongLinh Tours

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi songlinh68, 20/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. songlinh68

    songlinh68 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    6/7/16
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Dịch vụ giấy phép lao động giá tốt - SongLinh Tours


    Bạn là người nước ngoài? Bạn cần xin giấy phép lao động vào Việt Nam để làm việc? Nhưng bạn chưa nắm rõ được điều kiện, thủ tuc, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động gồm những gì theo quy định của pháp luật? Hãy cùng Song Linh Tours giải đáp cùng bạn.


    [​IMG]

    I. ĐIỀU KIỆN cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài khi vào Việt Nam:


    – Thời hạn làm việc tại Việt Nam dưới 03 tháng;


    – Bạn là thành viên hoặc là chủ sở hữu của công ty TNHH, là thành viên HĐQT của công ty cổ phần.


    – Bạn đã được Bộ Ngoại giao cấp giấy phép hoạt động thông tin, báo chí tại Việt Nam theo quy định của pháp luật;


    – Bạn di chuyển trong nội bộ DN, thuộc phạm vi các ngành DỊCH VỤ (DV) trong biểu cam kết DV của Việt Nam với Tổ chức Thương mại thế giới của 11 ngành DVbao gồm: dịch vụ kinh doanh, thông tin, xây dựng, môi trường, tài chính, phân phối, giáo dục, y tế, du lịch, văn hóa giải trí và dịch vụ vận tải;


    – Bạn vào Việt Nam với mục đích thực hiện chào bán DV.


    – Công việc của bạn ở Việt Nam là cung cấp DV tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật, hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác phục vụ cho công tác nghiên cứu, xây dựng, thẩm định, theo dõi đánh giá, quản lý và thực hiện chương trình, dự án sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức theo quy định hay thỏa thuận trong các điều ước quốc tế về ODA đã ký kết giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và nước ngoài;


    – Công việc của bạn tại Việt Nam là xử lý các trường hợp khẩn cấp như: những sự cố, tình huống kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam không xử lý được có thời gian trên 3 tháng, sau khi hết 3 tháng làm việc tại Việt Nam thì bạn phải làm thủ tục đăng ký cấp GPLĐ;


    – Bạn được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.


    – Bạn làm Trưởng Văn phòng đại diện, Trưởng Văn phòng dự án hoặc người nước ngoài được tổ chức phi chính phủ nước ngoài ủy nhiệm đại diện cho các hoạt động tại Việt Nam;


    II. THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (GPLĐ) CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BAO GỒM:


    – Văn bản đề nghị cấp GPLĐ của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (theo mẫu.)


    – Các tài liệu của nhân thân người nước ngoài như lý lịch tư pháp, văn bằng chứng chỉ như : bằng đại học, giấy chứng nhận kinh nghiệm 3 năm làm việc trở lên cùng chuyên môn,…


    – Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.


    Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị thêm những thủ tục khác, truy cập vào: http://www.songlinhtours.com/package/giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai/ để xem chi tiết, đầy đủ hơn.




    III. HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (GPLĐ) gồm có:


    1.Mẫu số 1: ký tên và đóng dấu: 2 bản.


    2.Mẫu số 6: ký tên và đóng dấu trang cuối, không đóng giáp lai: 2 bản.


    3.Những giấy tờ đã nêu trong mục II – thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài .


    Lưu ý:


    – Nếu không phải là Đại diện Pháp luật ký tên mà là một cá nhân khác thì phải có Giấy Ủy quyền.


    – Thơì hạn đăng ký Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước 30 ngày kể từ dự kiến xin GPLĐ (Mẫu số 1)


    – Thời gian Cấp mới GPLĐ là 35 ngày làm việc.


    IV.QUY TRÌNH CẤP GPLĐ:


    B1: Quý khách phải noopk MẪU SỐ 1 để đăng ký nhân sư lao động của DN ở Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thành Phố.


    B2: Mang hồ sơ còn lại đến Sở Lao Động hay Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp để xin GPLĐ.


    Thời gian: từ 1 tháng – 1 tháng rưỡi.


    *Những trường hợp GPLĐ cho người nước ngoài tại Việt Nam hết hiệu lực hoặc vô hiệu:


    – GPLĐ hết thời hạn.


    – HĐLĐ chấm dứt hoặc hết thời hạn, hoặc nội dung không đúng với nội dung của GPLĐ đã được cấp.


    – Hợp đồng kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế hết thời hạn hoặc chấm dứt hiệu lực.


    – DN, tổ chức, đối tác phía Việt Nam hoặc tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam chấm dứt hoạt động.


    – Bạn nằm trong đối tượng bị phạt tù, đẫ chết hoặc mất tích theo tuyên bố của Toà án.


    – Văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông báo thôi cử người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.


    – GPLĐ bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi do vi phạm pháp luật Việt Nam.


    Mọi chi tiết về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin quý khách vui lòng liên hệ với Song Linh Tours để được giải đáp cụ thể hơn.


    Hotline: 0902 481 977
    Website: http://www.songlinhtours.com/


    Trân trọng cảm ơn!


    Mời quý khách tham khảo thêm về: Visa Đài Loan
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm