Chia sẻ Dịch vụ hỗ trợ visa đi Đức cấp tốc quận 2

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lamvisachauau, 9/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành Viên

    Tham gia ngày:
    5/12/16
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Dịch vụ visa đi Đức du lịch

    Kỳ nghỉ hè đang đến gần, bạn và gia đình đang dự định cho một chuyến du lịch Châu Âu, điều đầu tiên đối với người Việt Nam là cần phải có visa. Nếu bạn đã có người thân tại Đức, hãy làm thủ tục xin visa thăm thân Đức để có thể dễ dàng làm visa đi đức, dưới hình thức du lịch thăm người thân, hi vọng nó có thể giúp các bạn chuẩn bị tốt trong quá trình xin visa.

    Thủ tục đầu tiên trong việc chuẩn bị hồ sơ visa đi Đức là bạn phải hoàn thành đơn xin cấp visa. Trong quá trình điền thông tin nếu chưa rõ bất kì thông tin nào, bạn nên tham khảo thông tin trực tiếp từ nhân viên của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Vì lí do này mà bạn nên lưu số điện thoại của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán để tiện cho việc tham khảo thêm thông tin. Mẫu đơn visa đi Đức có tên là Đơn xin cấp visa thăm viếng, bạn chú ý để chọn đúng đơn và hỏi thông tin điền vào đó cho đúng.

    [​IMG]


    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa đi Đức

    1. Giấy bảo lãnh của người thân nhân hoặc bạn bè bên Đức, không có giấy này là không thể xin visa đi Đức được. Đức không cấp visa du lịch dạng tự túc.
    Điều kiện tốt nhất để xin giấy này là người thân bên Đức phải có công ăn việc làm, và bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh vấn đề tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ chỉ trong vòng 1 ngày là có được, phí làm hiện nay khoảng €25, thời gian bảo lãnh tối đa là 90 ngày.
    1. Hộ khẩu, CMND.
    2. Đối với người chủ kinh doanh: phải có giấy phép kinh doanh.
    3. Đối với người đã có gia đình: phải có giấy đăng ký kết hôn, khai sinh con cái.
    4. Nếu là họ hàng bảo lãnh thì có chứng minh quan hệ.
    5. Mua bảo hiểm cho chuyến đi. Thời hạn visa đi Đức được cấp đúng khoảng thời gian mà bạn mua bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm lớn ở VN để có bán bảo hiểm du lịch nước ngoài.
    6. Sổ tiết kiệm: cái này không nhất thiết phải có nếu người thân bên Đức bảo lãnh hết chuyến đi cho bạn.
    7. Đối với người đang đi làm cần phải có: hợp đồng lao động, giấy xác nhận cán bộ nhân viên (tốt nhất là có xác nhận luôn mức lương), đơn xin nghỉ phép.
    Hồ sơ visa đi Đức phải được dịch sang tiếng Đức hoặc nếu có sẵn tiếng Anh thì không phải dịch
    Thời gian bạn xin đi du lịch phải khớp với thời gian bạn xin nghĩ phép tại cơ quan.

    Việc xin visa đi Đức là điều khá khó khăn đối với hầu hết mọi người. Bài viết này hướng dẫn xin visa Đức một cách chi tiết và cụ thể nhất. Bạn đừng nên quá chủ quan mà làm mất thời gian và cơ hội của mình. Đừng để mình phải tốn 2,3 lần phí cho 1 tấm VISA khi mà bạn có thể xin 1 lần là đậu. Chúc các bạn thành công trong việc xin visa đi Đức cho riêng mình.


    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    [A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM[T]: (028) 7106 5568 - 0901 84 83 83
    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm