Chia sẻ Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy thể không kiếm được

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maytinhpg, 31/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. maytinhpg

  maytinhpg Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy
  Luồng âm nhạc có nhiều tiền ngay bây giờ , nhưng đó không phải là việc dừng những hy vọng từ những nỗ lực âm nhạc. Sự phát triển mới nhất này đến từ Deezer , hãng đang công bố một loạt các dịch vụ mới dựa trên các API của mình để thúc đẩy nhiều người dùng hơn đến dịch vụ của họ. Chúng bao gồm một chương trình tiếp thị liên kết; Hội nhập xã hội và chơi game nhiều hơn; Và khả năng các ứng dụng cổng được thực hiện cho Deezer App Studio vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của Deezer cho các thiết bị Android và iOS. Điểm cuối cùng này cho thấy Deezer đã có mặt trên Spotify, chưa kết hợp các ứng dụng của bên thứ ba vào nền tảng di động của nó - mặc dù chúng tôi đã phát hiện ra một thời điểm trước đây rằng Spotify dường như đã đặt nền móng cho việc này.

  Deezer nói rằng hiện nay có 26 triệu khách hàng, với khoảng 3 triệu người trả tiền vào tháng 1 năm 2013 . Như một điểm so sánh, Spotify hiện có 24 triệu thuê bao, 6 triệu người trong số họ trả tiền . Nhưng với dịch vụ của Spotify đến 26 quốc gia và Deezer's, thông qua ứng dụng web của hãng, 180 ( trang nhà phát triển của nó liệt kê 215 quốc gia trực tiếp), rõ ràng rằng Deezer có một chặng đường dài để theo kịp tốc độ thâm nhập của Spotify.

  Và như chúng tôi đã đề cập ngày hôm qua trong một câu chuyện về Rdio mở rộng dấu ấn về mặt địa lý , cạnh tranh sẽ trở nên gay gắt hơn khi Spotify triển khai phiên bản dựa trên web và tiếp tục dần dần xây dựng theo những cách khác. "Ngay bây giờ", Jeff Levick, Giám đốc Tiếp thị Spotify nói với Cnet , "tất cả các cuộc trò chuyện chúng tôi có là làm thế nào để thúc đẩy hoạt động kinh doanh này".

  Nâng cấp ngày hôm nay là một phần của nỗ lực lớn hơn của Deezer để làm cho nó hấp dẫn hơn bằng cách phân biệt dịch vụ, với niềm tin rằng cạnh tranh trên một dịch vụ streaming nhạc cơ bản hoặc landgrab không đủ trên thị trường hiện nay. Đây là chủ đề mà Giám đốc điều hành Axel Dauchez đã và đang đẩy mạnh một thời gian, quay trở lại cuộc gây quỹ trị giá 130 triệu đô la của công ty trong tháng 10 năm 2012 , thông qua một bài phát biểu quan trọng vào tháng hai tại Mobile World Congress và một lần nữa hôm nay:
  Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  "Phát sóng âm nhạc không phải là cho phép mọi người truy cập vào các cơ sở dữ liệu vô số các bài hát", ông nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi muốn xây dựng một trải nghiệm sâu sắc và gây chấn động khiến mọi người bị mắc kẹt trên Deezer. Đề án liên kết và cải tiến API của chúng tôi sẽ giúp các nhà phát triển tiếp tục đưa âm nhạc vào các ứng dụng tuyệt vời nhất của họ. Chúng ta không thể chờ đợi để xem họ sẽ xây dựng gì. "

  Chương trình liên kết, Deezer nói, có thể truy cập thông qua Open API (lần đầu tiên ra mắt vào tháng 5 năm ngoái ), và nó chủ yếu khuyến khích các nhà phát triển không chỉ sử dụng API của Deezer cho bất kỳ nhu cầu âm nhạc nào trong ứng dụng của họ mà còn để làm cho Quảng bá nó. Deezer nói rằng mỗi lần người dùng đăng ký vào Deezer thông qua các ứng dụng này, nhà phát triển sẽ nhận được khoản thanh toán tương đương với thuê bao Deezer kéo dài hàng tháng, với giá tương đương 9,99 bảng Anh. (Như với Spotify và Rdio, mức sử dụng khác có giá là 4,99 bảng.)

  Trong khi đó, các cập nhật cho API cũng được thêm vào nhiều chức năng hơn. Chúng bao gồm tích hợp xã hội nhiều hơn bao gồm xuất hiện trên thanh xã hội trong ứng dụng chính của Deezer. Và Deezer đang cố gắng tạo ra một bước ngoặt mới về việc âm nhạc có thể được sử dụng bằng cách thêm các tính năng "để kích hoạt và khuyến khích sự phát triển của trải nghiệm chơi game". Để đưa ra ý tưởng về cách thức hoạt động này, Deezer cũng đã phát triển một ứng dụng chơi game Songpop , Askking Music ", một ứng dụng kết hợp chơi game với khám phá âm nhạc. Những người sử dụng Askking Music có thể thách thức các địa chỉ liên lạc của Deezer và bạn bè trên Facebook để xác định các bài hát từ các mục yêu thích và danh sách nhạc được chia sẻ. "

  Deezer cũng bổ sung thêm nhiều ứng dụng vào App Studio bên thứ ba (tương đương với Spotify's App Center), một ứng dụng hẹn hò gọi là Moosify và ứng dụng khám phá âm nhạc Seevl, đưa tổng cộng lên đến 35 người trong 6 tháng vừa qua.

  Trong khi Deezer chưa phải là người sống ở Mỹ - hiện nay thị trường lớn nhất của Spotify và có lẽ là thị trường âm nhạc trực tuyến lớn nhất và trưởng thành nhất - nó đang vượt qua đối thủ cạnh tranh của nó trong một chức năng khác bằng cách làm cho các ứng dụng của nó có trên điện thoại di động, Ứng dụng trong App Studio có sẵn qua ứng dụng của Deezer cho tất cả thiết bị iOS và Android. Điện thoại di động là một trong những động lực chủ chốt của việc sử dụng Spotify - đặc biệt đối với thuê bao trả tiền - vì vậy Deezer hy vọng rằng bằng cách làm cho dịch vụ di động của mình hấp dẫn hơn, nó sẽ thấy hiệu quả tương tự.
  Sửa Chữa Macbook Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm