Điểm nào khiến bạn chọn nhựa POM chống tĩnh điện cho công trình?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhabepdepads, 24/12/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nhabepdepads

  nhabepdepads Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi hiện tại chính là công ty hàng đầu về cung ứng nhựa POM chống tĩnh điện nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao, đầy đủ kích thước, độ dày.Sản phẩm có xuất xứ chủ yếu đến từ Hàn Quốc và chúng có tỷ trọng chỉ khoảng 1.5 g/cm3 nên chính vì thế mà chúng được sử dụng vô cùng phổ biến bởi độ nhẹ nhàng và tiện dụng. Độ dày của sản phẩm rơi vào khoảng từ 5 – 40 mm. Và kích thước của dòng sản phẩm thì rơi vào từ khoảng 600×2000, 600×1200 mm và chúng chỉ có 2 màu sắc chủ yếu là trắng và đen nên chính vì thế mà dòng sản phẩm này được dùng rất rộng rãi.

  [​IMG]

  Sản phẩm này có độ bền cơ học cao, sức chịu mỏi và chịu mài mòn tốt với hệ số ma sát thấp, chúng cũng rất dễ gia công, cách điện và điện môi rất tốt nên chính vì thế mà chúng thường được sử dụng để chế tạo đồ gá, khuôn mẫu; đặc biệt là chúng thường được dùng cho những lĩnh vực yêu cầu cao về vệ sinh và vệ sinh môi trường như thực phẩm …

  Sản phẩm cũng được sử dụng trong các chi tiết chính xác cao như bánh răng, trục lăn, đinh vít, băng tải trọng nặng … hoặc trong các cấu kiện trong các nhà máy hóa chất. Hay trong các phụ tùng, máy móc dùng trong chế biến thực phẩm. Dòng sản phẩm này được công ty chúng tôi bày bán với giá cả hợp lý và chất lượng tốt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuât. Công ty wintech luôn đảm bảo lượng hàng tồn kho sẵn có đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, thời gian giao hàng trong ngày phù hợp với tình hình sản xuất của từng khách hàng nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi để lựa chọn cho gia đình mình.

  [​IMG]

  Độ dầy của nhựa MC làm đến khuôn bế thường có độ dầy từ 5 đến 6mm tại sao khi sử dụng nhựa MC hay nhựa PVC làm đế khuôn bế phải sử dụng độ dầy từ 5 đến 6mm vì khi bắn khuôn bế hay lưỡi khuôn bế bằng lase. Nhựa MC hay nhựa PVC được lựa chọn làm đến khuôn bế còn có một chú ý quan trọng nhữa là lực ép của khuôn bế đó là bao nhiêu tấn do vậy cần lựa chọn loại nhựa tốt.

  Trước người ta thường sử dụng gỗ thông làm đế khuôn bế nhưng ngày nay do yêu cầu của sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử hay những yêu cầu về vệ sinh, an toàn, hay yêu cầu tĩnh điện người sử dụng có yêu cầu khác cho nhà sản xuất khuôn bế là sử dụng nhựa PVC hay nhựa MC.

  Các sản phẩm nhựa POM khác được chúng tôi bày bán trên thị trường như dòng sản phẩm nhựa POM dạng tấm đặc, Nhựa POM cây tĩnh điện, Nhựa POM cây, Nhựa POM thanh tròn … bên cạnh những dòng sản phẩm này thì sản phẩm của chúng tôi còn được bày bán rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau như Nhôm 6061 , Nhôm 5052, Nhựa POM, Nhựa Bakelite, Nhựa PVC, Nhựa Mica, Nhựa MC, Nhựa PP, Nhựa PC, Nhựa ABS, Nhựa Teflon (PTFE), Nhựa PEEK, Nhựa PU, Nhựa PA, Đồng Thanh Cái, Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện, Thảm Mắt Cáo, Khớp HJ, Bàn Thao Tác, Băng Tải …


  Với những ưu điểm trên thì dòng sản phẩm này được sử dụng vô cùng rộng rãi nên chính vì thế mà nếu như cần sản phẩm hãy điện thoại cho chúng tôi bất kì lúc nào.

  No 4/TT12, Van Phu, Ha Dong, Ha Noi

  Telephone: 0904896579 – 0988567327- 0982326686-0974084959

  E-mail: [email protected]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm