QC Điều bất ngờ của ứng dụng quản lý bán hàng là gì ?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi odunguyenphat, 1/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một biện pháp ứng dụng quản lý bán hàng hoàn toàn mới giúp các nơi bảo quản đơn hàng và kinh doanh rất chuyên nghiệp ngay trên di động. Ở Việt Nam có khoảng 40 triệu người đang tiêu dùng SMART PHONE hàng ngày để dùng cho cho công tác và tiêu khiển . Đậy đã bao bây giờ bạn nghĩ công ty, cửa hàng của bạn sẽ khai thác tập tất cả khách hàng đó chưa? Dùng ứng dụng di động dùng khai thác 40 triệu người . Theo khảo sát của hãng nghiên cứu IDC Việt Nam, có 58% người Việt truy cập mạng đã từng tìm hàng online . Dù bạn đang mua bán online hay bán bất cứ sản phẩm gì đi nữa , bạn chỉ cần khai thác được 0,1% khách hàng đó thì bạn đã rất tốt rồi. Theo nghiên cứu để tại Việt Nam chỉ mới có các nơi thương mại điện tử đã khởi đầu tăng cao khai thác tập khách hàng trên ứng dụng di động. Họ bán tất cả mọi thứ trên đó , điển hình như : Adayroi, Lazada, Foody,AGODA, Vatgia… mình thấy những gương mặt điển hình kể trên rất lớn. Còn công ty nhỏ Việt Nam họ đang ở đâu nhưng ?

  [​IMG]

  Có 2 lý bởi khiến doanh nghiệp nhỏ Việt Nam chưa an tâm vào áp dựng :

  – Giá dùng tạo ra ứng dụng quá đắt : Đúng vì vậy lúc một công ty nhỏ có ý định le lói xâm nhập khai thác thị trường áp dụng mobile sử dụng gia tăng sản xuất kinh doanh. Họ sẽ được một cái giá vài ngàn $ có vẻ rất cao so với doanh nghiệp nhỏ. Liệu bạn có dám đầu tư vài ngàn $ khi bạn chưa nắm rõ về hiệu năng của áp dụng di động sẽ mang lại cho nơi ,cửa hàng của bạn bao nhiêu % hữu ích.

  – Chưa trải nghiệm được hữu ích thực tế: Có thể bạn tìm thấy những doanh nghiệp lớn như Lazada họ kinh doanh rất hiệu quả trên những áp dụng di động . Thật ra, họ là nơi lớn, vốn đầu tư nước ngoài , họ không ngại bỏ tiền ra để làm truyền thông. Rất hoài nghi.

  [​IMG]

  Hoàn Vũ Solutions sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng 2 vấn đề trên : Với giải pháp tạo ứng dụng mobile thương mại điện tử ,bán hàng trị giá cực rẻ sẽ khiến các nơi khá bất ngờ về giá trị của nó tương ứng với hiệu năng đạt được . đến với Hoàn Vũ Solutions bạn sẽ nhẹ nhàng tạo chiếc áp dựng di động cực nhanh mà không biết cần thiết kế.Với đông tính năng, Hoàn Vũ không chỉ giúp bạn kinh doanh mà còn là phương tiện chăm sóc khách hàng rất hiệu quả.

  Tính năng “Push” : Bạn có tin không? Chỉ một cái click chuột bạn có thể cung cấp thông báo đến hàng ngàn người đang để áp dựng di động của bạn. Tại sao lại vậy? Facebook chỉ cho phép 5-10% khách hàng đã like fanpage của bạn có thể trong thấy thông điệp. Còn đối với ứng dụng di động chức năng mang thông báo của app sẽ giúp bạn tiếp cận 99% khách hàng đã download app.

  Tính năng “tích điểm” : Thay vì dùng thẻ cứng để bạn có thể dễ dàng tích điểm cho khách hàng ngay trên áp dụng di động. Điều này còn khiến cho khách hàng lưu giữ ứng dụng của bạn cho lần tìm hàng tiếp theo . Hãy luôn nhớ rằng không chỉ là biện pháp kinh doanh .Mà còn là tìm kiếm tốt nhất để giúp doanh nghiệp , cửa hàng của bạn chăm sóc, níu chân khách hàng . Đăng ký tạo áp dụng ngay sử dụng trải nghiệm các khám phá thú vị về giải pháp bảo quản mua bán trên di động độc quyền,duy nhất tại Việt Nam .Đừng để đối thủ qua mặt bạn hãy click ngay để được tư vấn tận tình nhất .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm | thủ tục ly hôn | sang tên sổ đỏ | máy cắt laser | kho lanh