Giới thiệu Điều kiện đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blongtuyen, 28/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blongtuyen

  blongtuyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu như Số điểm chuẩn đại học là trở ngại vậy thì bạn có thể Chọn lựa dựa học Cao đẳng Xét nghiệm, chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện cần là tốt nghiệp THPT .

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy năm 2018 với điều kiện dự tuyển vô cùng đơn giản chỉ cần thí sinh tham gia xét tuyển hoàn thành chương trình học THPT và có bằng tốt nghiệp là hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển ngành Xét nghiệm tại trường. Đây cũng chính là điều kiện đăng ký xét tuyển 2 chuyên khoa chính quy khác mà trường đào tạo là Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  theo dựa quy định tuyển sinh được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  Thí sinh phải hoàn thành các phương pháp Trung học phổ thông, đối với thí sinh thi tốt nghiệp TPHT năm 2017 phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2017 còn đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2016 đổ về trước phải có bằng tốt nghiệp. Đó có thể điều kiện như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  Thí sinh căn cứ học tại trường cần phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức Kinh nghiệm thực hành.
  Có hồ sơ lý lịch công dân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quy trình theo học.
  Có ước mơ Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.


  Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đảm bảo đầu ra khá ổn định

  căn cứ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì chỉ cần bạn đáp ứng những yêu cầu trên và nộp về cơ sở thì bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

  Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, quá trình của bạn là gì?
  Không phải là Y, Dược, Điều Dưỡng mà thật ra Xét nghiệm mới chính là Nghề học cuốn hút được sự chú tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn có thể yên tâm khi căn cứ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]  Tương tự Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM, sau khi bạn học xong 3 năm dạy học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, bạn có thể đi làm, học liên thông lên Đại học Xét nghiệm.

  Một số quá trình mà cử nhân Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể đảm nhận sau khi hoàn thành khóa học như:

  Lấy mẫu bệnh phẩm cho người bệnh chăm sóc cấp 1 và các trường hợp khác biệt .
  quy trình những kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc căn cứ tiêu chuẩn nội quy.
  Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  Tham gia công việc tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và giám sát những hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  Kiểm tra theo dõi quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  Thống kê và chi chép đầy đủ những kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có Thành công xét nghiệm xấu.
  Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại những phòng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.


  Tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, công việc của bạn là gì?

  Bạn có thể yên tâm về đầu ra khi căn cứ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với uy tín cao nhất có thể.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm