Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducthu93, 16/5/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducthu93

  ducthu93 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng với mức thu nhập cao.
  Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là gì?
  Tuy cũng thuộc hệ đào tạo và quản lý của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập đã có giống như Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành nghề bất kỳ nằm trong khối sức khỏe. Điều kiện tuyển sinh này được dựa trên quy chế tuyển sinh trình độ liên thông mới của Bộ LĐTB&XH ban hành.

  [​IMG]
  Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 tháng tùy thuộc vào trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh và đây cũng là thời gian được áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất phù hợp cho những bạn vừa học vừa làm.
  Không chỉ sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông mà bất kỳ sinh viên theo học tại Nhà trường cũng có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi như: miễn giảm học phí, học bổng…. Đây chính là điều kiện học vô cùng tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang tới cho sinh viên trong khi nền giáo dục nước ta còn rất nhiều hạn chế như hiện nay.
  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020
  Trước nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2020 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật Lý trị Liệu trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh nêu trên là có thể làm hồ sơ thi tuyển với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
  Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020, các bạn hãy nhanh chóng gửi về Nhà trường để được thông báo kết quả sớm nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm