Chia sẻ Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quoctoan96, 19/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quoctoan96

  quoctoan96 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  kim chỉ nam chính của điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống dây sườn lưng là giảm đau và giảm giai đoạn của các triệu chứng khác do đĩa đệm thoát vị gây ra. Để đạt được mục tiêu này, kế hoạch điều trị của từng bệnh nhân sẽ khác nhau dựa trên nguyên nhân gây đau, chừng độ nguy hiểm và những triệu chứng cụ thể.

  [​IMG]
  Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống dây sống lưng

  Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, bảo tồn (không phẫu thuật) là phương thức điều trị thường được áp dụng cho khoảng 4-6 tuần để giúp giảm đau và khó chịu. 1 Thời kỳ thí điểm ban đầu là yêu cầu để tìm ra sự kết hợp hợp lý các phương pháp điều trị.

  Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/benh-thoat-vi-dia-dem/cac-cap-do-cua-thoat-vi-dia-dem/

  Bệnh nhân sở hữu thể thử điều trị theo một tuyệt kỹ tại một thời điểm nhất thiết hoặc chiếm hữu thể phối kết hợp cácphương pháp cùng một lúc. Ví dụ, tuyệt kỹ điều trị tập trung vào việc giảm đau (như thuốc) với thể giúpbệnh nhân chịu chứa hợp lí hơn để triển khai những phương pháp điều trị khác như bài tập cột sống. Ngoài việc giúp bình phục , vật lý trị liệu thường được dùng để giúp bệnh nhân nhận thức các phong thái mang lợi cho cột sốngngăn lưu trữ sự hao mòn và rách đĩa đệm. Tuyệt kỹ điều trị theo hướng an toàn, tác dụng từ từ, tiêu dùng cây cỏ thiên nhiên tự nhiên hướng điều trị sau này, tăng thể chất, ngăn lưu trữ tái phát.

  Xem thêm: http://xn--bnhthotvam-x4a29cb84al530bma7d.com/benh-thoat-vi-dia-dem/thoat-vi-dia-dem-o-moi-do-tuoi/

  tích hợp những bí quyết điều trị bảo tồn sau đây:

  • Vật lý trị liệu, tập thể dục và kéo dãn cột sống nhẹ nhõm để giúp giảm bớt áp lực trên những rễ tâm thần
  • Liệu pháp nhiệt để giảm đau
  • Nắn chỉnh cột sống
  • Thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) như ibuprofen, naproxen hoặc COX-2 inhibitors để giảm đau
  • Thuốc giảm đau
  • Tiêm ngoài màng cứng để giảm viêm, giảm đau
  • thuốc ta, châm cứu, trâm bóp
  [​IMG]
  Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống dây lưng

  Trong tất cả những trường hợp, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống dây lưng sẽ bắt đầu với các giải pháp khôngphẫu thuật vì những thoát vị nhẹ hoặc chưa đè ép rễ thần kinh trung ương hoặc đàn áp không rộng rãi, giả dụ đặt chỉ định giải phẫu thời kỳ này thì hiệu quả hầu như không đáng nhắc . Chỉ lúc bị đau nguy hiểm , gây ra liệt hay điều trị bảo tồn không hiệu quả, giải phẫu mới được xem xét.

  Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống dây lưng tái phát
  Thật không may, khoảng 10% bệnh nhân sẽ tái phát thoát vị đĩa đệm tại cộng 1 vị trí. Hiện tượng này rất sở hữu thể xảy ra sớm trong giai đoạn hậu phẫu (trong vòng ba tháng đầu tiên), dù cho nó cũng có thể xảy ra vào năm sau. Nếu mà thoát vị xảy ra thoáng rộng lần, 1 cuộc giải phẫu thắt lưng nữa mang thể lại được tiến hành.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm