DJ Studio Pro - Phần mềm chỉnh sửa và mix nhạc cực hay [All Version Post Here]

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 5/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  DJ Studio Pro là một trình chơi nhạc và chỉnh sửa âm thanh ưu việt cho phép bạn mix các bài nhạc ưa thích của bạn y hệt một DJ chuyên nghiệp! Lý tưởng cho các dịp đặc biệt, câu lạc bộ, hoặc đơn giản là trình chơi nhạc chính của bạn. DJ Studio Pro là trình chơi nhạc bàn đôi có đầy đủ tính năng, pha trộn thủ công hoặc tự động giữa 2 bàn, bao gồm 7 công cụ audio khác: Audio Converter, CD Audio Grabber, Audio Editor/ Splitter, Smart ID3 TAG Editor, Lyrics Editor, Album Cover Image Editor, CD Audio Creator/ Burner.

  Các tính năng chính:
  * Hệ thống hòa âm, khớp nhịp: Hệ thống khớp nhịp tự động hoặc bằng tay, tùy chọn nhịp với âm lượng và âm trầm.
  * Chạy clip âm thanh: Chạy các clip bất kì khi nào, tự động tăng giảm âm lượng đầu và cuối mỗi bài hát. Sử dụng âm thanh sẵn có hoặc tự tạo với trình chỉnh sửa audio. Có 8 thư mục, mỗi thư mục chứa 6 clip, bạn có thể cho chạy lướt qua 6 clip này. Thêm hiệu ứng DirectX, tốc độ và điều chỉnh chất lượng âm thanh cho clip.
  * Chạy CD audio: Nếu cho đĩa CD vào, cửa sổ CD sẽ mở ra, cho phép bạn có thể mix các bài trong CD với danh sách nhạc. Khi phát nhạc, các bài hát cũng được tải vào bộ nhớ trong vài giây. Bạn có thể cho đĩa ra, nhạc vẫn tiếp tục chạy, và rồi cho một đĩa khác vào.
  * Dữ liệu Audio: Tự động tìm kiếm máy tính và tạo một cơ sở dữ liệu bao gồm tất cả file âm thanh. Sắp xếp dữ liệu theo tên bài hát, ca sĩ, album, năm, bình luận. Tìm kiếm và thêm bài hát vào danh sách chơi nhạc. Tùy chọn hiện kết quả tìm kiếm ở cuối kho dữ liệu, sau bài hát đang chạy hoặc bài hát được chọn.
  * Thu nhạc MP3: Sử dụng ASIO (Audio Stream Input/Output Driver) có sẵn, bạn có thể tạo nhạc mix MP3 hoàn hảo bao gồm tất cả VST, hiệu ứng trực tiếp, EQ, clip âm thanh và Microphone. Chỉ có âm thanh từ đầu ra của DJ Studio Pro là được thu sang MP3.
  * Truyền thanh: DJ Studio Pro cho phép kết nối với dịch vụ truyền phát trên Internet như IceCast hoặc Shoutcast. Như vậy các bản nhạc mix của bạn và danh sách chơi nhạc sẽ được phát trên đài Internet.
  * Thống kê: Thực hiện thống kê khi phát bài hát và bạn có thể điều chỉnh thống kê từ top 20 đến top 500. Thống kê cho biết số lần phát cho mỗi bài hát và vị trí bài hát. Bảng thống kê số liệu cũng cho thấy nhịp mỗi phút cho bài hát.

  :homepage:Homepage - http://e-soft.co.uk/DJSP.htm

  :vf:

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm