Giới thiệu Đoán vận số của người tuổi Mùi qua ngày sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huyenhoc, 29/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huyenhoc

  huyenhoc Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đa phần người tuổi Mùi đều rất chân chất, nhân hậu, sống nội tâm. Họ ngay thẳng và thâm thiện với mọi người xung nói quanh nói quẩn. tuy vậy, lắm khi lại khá cứng nhắc, bí mật. Trên đây là một số tính cách nổi trội của họ, còn số mệnh của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Mùi nhé!

  >>> xem ngày đẹp động thổ

  coi bói ngày sinh tuổi Mùi:

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tý: Tài chính bất ổn, hao tổn, mắc bệnh cảm giả mạo liên hồi, dễ mê say rượu chè, trai gái.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Sửu: Dễ chịu cảnh vỡ nợ, điêu đứng, bị người khác chê bai bàn tán. thành ra khiến chuyện gì cũng chú tâm, cẩn thận.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Dần: Vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, giả dụ lỡ có gặp gỡ chuyện không may, đại hạn, điều tiếng chuyện tòa án thì cũng mau chóng tai qua nạn khỏi.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Mão: Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm miên man. Còn nếu như có tướng tinh thì có thời cơ trở thành quan chức có chỗ đứng trong xã hội.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Thìn: Là người có quý nhân phù trợ, có tố chất lãnh đạo chỉ huy, buôn bán, nhưng dễ bị vướng vào thị phi tai tiếng.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tỵ: Được sao Thiên Mã chiếu mệnh, phải xa nhà thường xuyên, được nhiều người yêu quý mến mộ. nếu như tăng trưởng được thì sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Ngọ: Được trơn, nhiều niềm vui và an bình. Cuộc sống tương đối sung túc.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Mùi: thông minh nhanh chí, tài cán hơn người, chăm chỉ chuyên cần.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Thân: Được sao Thái Dương ở mệnh, mọi chuyện trong cuộc sống đều trót lọt, mưu sự tất thành, buôn bán có thể thắng to nếu như cố gắng.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Dậu: chẳng thể tránh được đại họa bất thần.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Tuất: cuộc thế phải chịu nhiều khổ cực, khiến cho chuyện gì cũng không có được kết quả như ý muốn.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Hợi: Dễ bị vướng vào tòa án kiện cáo, địa vị xã hội thì bất ổn. Hay gặp nhau kẻ tiểu nhân quậy phá, tranh biện, xung đột không ngừng. tuy thế, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh bởi thế giả dụ đạt sự tiếng tăm chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

  >>> chọn ngày mua xe theo tuổi

  chọn bói tháng sinh cho tuổi Mùi:

  Sinh vào tháng Một: Những người sinh vào tháng này thương có đầu óc, sáng dạ, hoạt bát nhiệt tình, thận trọng nhưng lại quyết đoán. ví như giai đoạn đầu kém cỏi về đường sự nghiệp thì ngày mai lại nhận được công tác tốt, gia đình hòa thuận, yên ấm. tuy vậy, sự đời khó thoát được điều tiếng, chê bai. Chính vì vậy, bạn cần thận trọng trong mọi việc nếu như không muốn sự cố, phiền phức xảy ra.

  Sinh vào tháng Hai: Đa phần những người tuổi Mùi sinh vào tháng này đều có tính cách ôn tồn hòa nhã, lịch sự, tấm lòng cao cả, hau trợ giúp mọi ngươi xung quanh quéo. Vận mệnh người này tương đối tốt, có số tốt đẹp, thuận tiện ít phải lo nghĩ chuyện gì. Thành đạt trong công việc, cuộc sống hưng vương, vinh hoa phú quý. khái quát là rất tốt.

  Sinh vào tháng Ba: Là người có thông tuệ hơn người, cao quý ngay thẳng, được mọi người xung nói quanh nói quẩn yêu quý, ái mộ. số phận tốt, tài lộc mạnh mẽ, tự mình dựng lên đại nghiệp.

  Sinh vào tháng Tư: Những người này hiểu sau biết rộng, có ý chí quyết tâm kiên cường, cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian khổ. mặc dầu tài phúc, lợi lộc đến chậm và có thể chịu đại nạn nhưng về tổng thể thì vẫn số sung sướng, đời con cháu được hạnh phúc, thành công.

  Sinh vào tháng Năm: Là người kiên định, nhất quán, có tố chất lãnh đạo. Những người này vận số tương đối tốt, khá may mắn, quyền chức cũng như đại vị xã hội không ngừng thăng tiến, kiên cố. Hơn nữa, trong cuộc sống họ luôn quan tâm đến người khác nên ai cũng nể phục, yêu quý.

  Sinh vào tháng Sáu: Là người trí tuệ, lịch sự, sôi nổi, tra trọng bạn bè. Người sinh vào tháng này số mệnh nhìn chung rất tốt, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc tròn vẹn.

  >>> ngày giờ tốt khai trương

  Sinh vào tháng Bảy : Sinh ra trong tháng nay hầu hết là người có trí tuệ sáng dạ, sáng ý, giỏi giang túa vá, có chí tiến thủ cao. Số được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, khiến cho nên đại nghiệp, thịnh lâu bền, vững vàng.

  Sinh vào tháng Tám: Là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, tốt bụng ngay thẳng, thẳng thắn. Công danh, sự nghiệp tuy có lắm lúc gặp gỡ sự bế tắc nhưng vẫn có thể duy trì sự vững vàng và tiến triển mạnh mẽ trơn.

  Sinh vào tháng Chín (Hàn Lộ): Những người sinh vào tháng này đề có sự nghiệp khá gian truân, phải thật cố gắng kiên trì mới được kết quả tốt đẹp. Cần chú ý thận trọng về sức khỏe, đề phòng kẻ tiền nhân rèm pha quấy nhiễu.

  Sinh vào tháng Mười (Lập Đông ): Là người có trí não, logic. dù rằng thế cục không được sung túc, sung sướng nhưng căn số khá tốt, con đường quan chức tăng trưởng theo hướng tích cực, có nhiều bạn hữu, trọn đời đầm ấm, an vui.

  Sinh vào tháng Mười một (Đại Tuyết): Những người sinh vào tháng này số tuy được hưởng phước lộc trời cho nhưng cuộc sống lại chịu nhiều rất nhiều vất vả, cực nhọc, mọi sự tất thành gặp nhau nhiều nghèo nàn. khi đến tuổi trung niên từ công danh lẫn hạnh phúc đều đạt được như ý muốn.

  Sinh vào tháng Mười Hai (Tiểu Hàn): Cuộc sống của người tuổi Mùi gặp khá nhiều cập kênh, ít may mắn. Tự mình lập nên cơ nghiệp, không có ai tương trợ. Nhờ sự kiên cường bền chí nên tương lại có vẻ khấm khá và phát đạt hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm