[ Hỏi ] Doanh nghiệp được gì từ công nghệ ảo hóa?

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi quyenciu, 18/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyenciu

  quyenciu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công nghệ thông tin phát triển, công nghệ ảo hóa phát triển giúp cho doanh nghiệp có được nhiều lựa chọn cho công tác trang bị hệ thống máy chủ. Hệ thống máy chủ chất lượng giúp cho doanh nghiệp có được hệ thống thông tin, dữ liệu được quản trị một cách chuyên nghiệp và khoa học. Nhờ đó mà mọi công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả cao.

  Hệ thống máy chủ chất lượng đảm bảo cho doanh nghiệp có được máy chủ cấu hình cao, hoạt động ổn định và chỗ đặt server chất lượng. Với nhiều doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ thuê server để trang bị hệ thống máy chủ gây lãng phí tài nguyên và chi phí. Vì vậy, sử dụng máy chủ ảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Máy chủ ảo vps là một trong những sản phẩm của công nghệ ảo hóa mang lại cho người dùng. Ngoài máy chủ ảo, doanh nghiệp còn có được nhiều lợi ích khác nếu như sử dụng công nghệ ảo hóa:

  – Lợi ích lớn nhất mà ảo hóa mang lại cho doanh nghiệp đó chính là tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều máy chủ ảo chạy chuyên dụng cho các lĩnh vực riêng biệt: web server, mail server… từ một máy chủ vật lý, nhờ đó, tiết kiệm được chi phí mua hoặc thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo mới.

  – Ảo hóa còn doanh nghiệp tận dụng được hết nguồn tài nguyên sẵn có trên máy chủ, tiết kiệm không gian sử dụng và tận dụng được tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng.

  – Thời gian thiết lập máy chủ, kiểm tra độ tương thích của phần mềm trước khi đưa vào hoạt động được rút ngắn khi doanh nghiệp sử dụng công nghệ ảo hóa.

  – Ngoài ra, ảo hóa sẽ tạo ra được những điều mới mẻ trong quản lý tài nguyên máy tính.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm