Tip Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi quyenciu, 27/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyenciu

  quyenciu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp môi trường đặt máy chủ tốt nhất, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho công tác xây dựng hệ thống máy chủ chất lượng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng phù hợp với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Dưới đây là những trường hợp doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ sẽ chỉ cung cấp cho doanh nghiệp vị trí để đặt máy chủ (chỗ đặt server ) của doanh nghiệp trong Trung tâm dữ liệu đạt chất lượng chuẩn quốc tế, doanh nghiệp mang máy chủ của mình và đặt vào đó.

  Với dịch vụ thuê chỗ đặt server, doanh nghiệp tự trang bị máy chủ cho mình nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chủ động trong việc lựa chọn cấu hình, chức năng của máy chủ.

  Doanh nghiệp nên thuê chỗ đặt máy chủtrong trường hợp nào?

  - Doanh nghiệp đã có máy chủ nhưng không thể tự xây dựng được trung tâm dữ liệu đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục và ổn định

  - Doanh nghiệp đã có hệ thống máy chủ với vị trí đặt tại doanh nghiệp nhưng hiện giờ, vị trí đặt tại doanh nghiệp không đáp ứng đủ các điều kiện để máy chủ hoạt động ổn định.

  - Doanh nghiệp mới xây dựng hệ thống máy chủ và muốn máy chủ có môi trường hoạt động tốt nhất.

  - Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng hệ thống máy chủ.

  Với những trường hợp trên doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ để đảm bảo cho máy chủ của doanh nghiệp được hoạt động trong môi trường tốt nhất: nguồn điện liên tục, băng thông rộng, kết nối internet mạnh mẽ, nhiệt độ mát ổn định, hệ thống phòng cháy nổ hoạt động liên tục, vấn đề an ninh và bảo mật tuyệt đối….được giám sát và khắc phục sự cố bởi những chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm