Chia sẻ Doanh nghiệp nhỏ có nên thuê vps?

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi quyenciu, 12/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyenciu

  quyenciu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác cao. Bởi hệ thống thông tin, dữ liệu có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Hệ thống máy chủ giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bởi vậy mà mọi doanh nghiệp đều dành sự quan tâm và đầu tư nhất định vào việc trang bị hệ thống máy chủ.

  Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng đòi hỏi phải có máy chủ cấu hình cao, hoạt động mạnh mẽ và chỗ đặt máy chủ, chỗ đặt server chất lượng. Trong các dịch vụ máy chủ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để trang bị hệ thống máy chủ thì dịch vụ thuê máy chủ, thuê server được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng tốt.

  Tuy nhiên, việc sử dụng máy chủ đối với doanh nghiệp nhỏ là lãng phí tài nguyên và chi phí. Do vậy, với những doanh nghiệp nhỏ nên thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo vps bởi:

  - Doanh nghiệp có được một hệ thống máy chủ chất lượng với máy chủ có cấu hình phù hợp được đặt tại các trung tâm dữ liệu chất lượng cao.

  - Được tùy chọn cấu hình máy chủ, dòng máy chủ, loại máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  - Máy chủ ảo thực hiện được mọi chức năng của máy chủ vật lý: nơi lưu trữ các thông tin, dữ liệu; tạo môi trường kết nối giữa các máy tính với máy chủ và giữa các máy tính với nhau; tạo môi trường chia sẻ giữa các máy tính trong hệ thống máy chủ; tạo các server cấp thấp hơn: mail server, web server…

  - Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý, quản trị máy chủ ảo vps; cài đặt các chương trình, phần mềm, ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp.

  - Dễ dàng nâng cấp các tài nguyên: RAM, HDD, băng thông khi doanh nghiệp có nhu cầu.

  Với những doanh nghiệp nhỏ, khả năng tài chính hạn chế nhưng muốn có được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả thì dịch vụ thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo vps chính là giải pháp tối ưu nhất. Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp có được hệ thống quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí thấp nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm