QC Doanh số không tưởng của Ford Ranger giữa tâm dịch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi fordgiadinhvn, 16/5/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. fordgiadinhvn

  fordgiadinhvn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/5/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  dù có khởi điểm thanh tú nhưng Ford Ranger cuối cùng đã thuyết phục được người mua tức giận bậc tốt nhất địa cầu.
  Quý I/2019 khi là thời gian đầy buồn bã với Ford Ranger. Sau một thời gian dài vắng phương diện tại Bắc Mỹ, chiếc bán tải cỡ trung không đc đón nhận thực thụ tận tâm Khi trở lại với lợi nhuận chỉ 9.241 xe đối chiếu quân thù Chevrolet Colorado (33.494) và tuyệt vời được coi là dòng tên đứng đầu phân khúc tới Toyota là Tacoma (58.183).

  [​IMG]

  mặc dù thế, tua gọn tới Kế tiếp 1 năm, Ranger đã đạt đà đi lên tuyệt hảo trong đúng mức độ nhóm chợ Giá xe Ford Ecosport đau khổ tuyệt nhất với lợi nhuận tăng cường 123%, đẩy xe lên địa vị số 3 toàn phân khúc chỉ sau đúng 2 cái tên nói trên nhưng khoảng cách đã bị thu hẹp đáng chú ý.

  Trong tâm dịch COVID-19, doanh số mọi dòng bán tải không giống trên nhóm chợ cỡ trung đều tụt giảm, ngoại trừ Jeep Gladiator do doanh thu 2019 của kiểu Jeep này quá nhỏ (chỉ 123 xe). Tacoma chứng con kiến mức giảm 7,81%, Colorado giảm sâu tới 36% đưa Ranger lên vị thế mới mẻ cực kỳ thuyết phục.

  [​IMG]
  Đà tăng trưởng của Ford Ranger dự kiến sẽ không hết lại trong quý II lúc bất Giá xe Ford Escape chấp các phân khúc khác khổ cực, bán tải đang được lâm vào cảnh hiện trạng mở màn hiếm có hàng Khi độ thực dụng của chúng vẫn đc khách hàng xung quanh vị trí sử dụng nhiều.

  giả dụ Ranger có thể vươn lên vị thế số 1 phân khúc cỡ trung trong lúc đến, Ford dồi dào mức độ sẽ chính thức lên ngôi "ông ngọc hoàng bán tải" Bắc Mỹ khi F-Series đã làm chủ phân khúc cỡ to trong dịp quá dài với độ dài không thể san lấp với các kẻ thù phí a đằng sau.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm