Đợi 9 năm nữa Xiaomi mới dám lên sàn

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vithuyle0509, 7/5/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là 2 startup có trị giá cao nhất hiện nay, Uber và Xiaomi đều mang điểm chung lúc chưa sẵn sàng lên sàn chứng khoán. Khi được hỏi về kế hoạch IPO thì 2 vị CEO Travis Kalanick và Lei Jun cũng trả lời tương đối giống nhau là ko có kế hoạch nào cả.

  >>> máy tạo hương thơm thông minh

  [​IMG]

  Nhưng lúc được hỏi về vấn đề này thì CEO Lei Jun của Xiaomi có câu tư vấn khá bất ngờ về kế hoạch IPO “sắp tới của hãng phân phối smartphone Trung Quốc.

  nhấn để tậu m9 pro

  CEO Lei Jun giải đáp “Năm 2010 Xiaomi được xây dựng thương hiệu, biết chắc chắn công ty trước lúc tăng trưởng IPO cũng phải mất ít ra 15 năm. Bởi vì mô hình kinh doanh phức tạp, cần thời gian để tạo niềm tin nơi người tiêu dùng”

  Vậy để chính thức cho Xiaomi bước lên sàn chứng khoán thì phải đợi tới năm 2025, một chặng con đường tương đối dài nhưng thể hiện được sự tỉ mỉ của Xiaomi. Bởi IPO có thể là con dao 2 lưỡi, nó có thể giúp các startup bay cao hơn với nguồn tài chính khổng lồ từ thị trường chứng khoán. Nhưng, nó cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thoái lui lúc đã kiếm đủ lợi nhuận hya ko còn tin tưởng vào khả năng của tổ chức.

  Rút kinh nghiệ từ bong bóng phương pháp tại Trung Quốc và trên thế giới. Lúc các startup kỹ thuật được cường điệu lên với giá trị hàng tỷ đô la, liên tiếp kêu gọi vốn thành công. Nhưng thực tiễn thì công tác kinh doanh của những startup này lại ko tương xứng với giá trị đấy khiến những nhà đầu tư bỏ chạy và hàng tỷ đô la có thể bốc tương đối chỉ sau một đêm. cách đuổi muỗi hiệu quả nhất

  Bởi thế, với bài học trên thì những startup lớn như Uber hay Xiaomi cần một khoảng thời gian dài để chuẩn bị kỹ càng để chuẩn bị cho công tác buôn bán lâu dài, tránh rủi ro.

  tuy nhiên, với khoảng thời kì tương đối dài là 9 năm, tới năm 2018 sẽ chính thức IPO cho thấy Xiaomi khôn xiết chu đáo để tạo ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, đổi thay mô hình kinh doanh trong khoảng smartphone sang trang bị điện tử thông minh. Nhưng, trong buôn bán nếu cẩn thận quá thỉnh thoảng sẽ bỏ lỡ mất thời cơ tất nhất của mình. Tham khảo thêm gts 2e amazfit
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm