Dòng vốn đổ vào thị trường tiền kỹ thuật số đạt mức cao kỷ lục

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  trang đầu tư bitcoin uy tín CoinShares cho hay dòng vốn đổ vào thị phần tiền công nghệ số trong quý Trước tiên đã cải thiện 11% so với ba tháng cuối năm 2020 và đạt sắp 4 tỷ USD.

  Số liệu trong khoảng tổ chức điều hành tiền tệ công nghệ số Coinshares ban bố ngày 6/3 cho thấy dòng tiền vào các quỹ và sản phẩm can hệ đến tiền kỹ thuật số đã đạt mức kỷ lục 4,5 tỷ đô la trong quý 1/2021, cho thấy sự tham gia của các nhà đầu tư doanh nghiệp càng ngày càng cải thiện trong lĩnh vực này.  [​IMG]  Cụ thể, CoinShares cho hay dòng vốn đổ vào thị phần tiền kỹ thuật số trong quý Đầu tiên đã tăng cường 11% so với ba tháng cuối năm 2020 và đạt gần 4 tỷ USD. Trong đấy, bitcoin nhận được dòng tiền to nhất với 3,5 tỷ đô la, Tiếp đến là ethereum với khoảng 765 triệu đô la. tạo tài khoản Kucoin  Tuy những khoản đầu tư vào thị trường tiền công nghệ số đã chậm lại so với quý 4/2020 - giai đoạn ghi nhận mức vững mạnh lên tới 240%, Coinshares cho biết đây ko phải biểu hiện của xu thế giảm tốc. Đơn vị này viện dẫn rằng tốc độ tăng trưởng có xu hướng rất khác nhau giữa các quý.  tính hết ngày 5/4, trị giá vốn hóa thị trường của tiền kỹ thuật số đạt mức đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.000 tỷ đô la. Trong đấy, trị giá vốn hóa thị trường của bitcoin là hơn 1.000 tỷ đô la Mỹ và đồng tiền phương pháp số này đã duy trì ngưỡng đấy trong cả tuần qua. pi network lên sàn  đồng tiền kỹ thuật số to nhất thế giới tính theo trị giá vốn hóa thị phần đạt mức cao kỷ lục 61.781,83 USD đổi 1 bitcoin vào giữa tháng Ba. Song bắt đầu từ đấy, bitcoin vẫn đàm phán trong khuôn khổ hẹp lúc các nhà đầu cơ củng cố lợi nhuận.  [PBoC: Bitcoin khiến đồng dân chúng tệ kỹ thuật số được quan tâm hơn]  Ông Edward Moya, nhà phân tích thị phần cấp cao tại sàn phân phối trực tuyến OANDA, cho biết cực nhiều động lực đang dần mạnh lên trên thị trường. Nhà đầu tư đang lưu ý dõi theo để xem những đồng bạc khác, ngoài bitcoin, sẽ đi đến đâu.  Báo cáo trong khoảng CoinShares cũng cho thấy khối tài sản thuộc ngành nghề tiền phương pháp số đang được điều hành cũng cải thiện lên mức cao kỷ lục là 59 tỷ đô la Mỹ. Năm ngoái, Báo cáo này này là 37,6 tỷ đô la Mỹ. top sàn giao dịch tiền ảo  Grayscale vẫn là nhà điều hành tiền kỹ thuật số lớn nhất với khối tài sản trị giá trên 46 tỷ đô la Mỹ. CoinShares, doanh nghiệp điều hành tài sản phương pháp số lớn thứ hai thế giới và to nhất châu Âu, đang giám sát khối tài sản khoảng hơn 5 tỷ USD.  Trong số 59 tỷ đô la tài sản được quản lý, những nhà điều hành đầu cơ chủ động chỉ chiếm 1,5% - giảm so với mức 3,6% vào đầu quý 4/2020. Tổng khối lượng giao dịch trên thị trường vẫn ở mức cao trong quý gần đây, làng nhàng đạt 11,6 tỷ USD mỗi ngày và vượt xa so với mức 3,5 tỷ đô la Mỹ trong ba tháng cuối năm 2020./.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm