Dự đoán Bitcoin sẽ như thế nào sao năm 2021

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 15/1/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bitcoin tại những sàn tiền ảo uy tín sẽ được bằng lòng phổ thông hơn, nhưng cũng đối mặt với khó khăn ngày càng lớn từ Big Tech và những nhà băng trung ương.

  Năm nay là năm rồ dại với số đông các người đầu tư, hoặc thậm chí chỉ Quan sát diễn biến của Bitcoin. Khi Covid-19 khởi đầu lan đến Mỹ hồi đầu tháng 3, giá Bitcoin chỉ chưa đến 4.000 USD một đồng. Nhưng đầu tháng này, tiền ảo phổ biến nhất toàn cầu có thời điểm đàm phán trên 23.000 đô la.

  Với những khách hàng bán Bitcoin, năm nay là cú bẻ lái ngoạn mục giữa lãi và lỗ. Người Nhìn vào cũng cảm thấy chóng mặt. Trên CNBC, James Ledbetter - chủ biên trang viết chuyên về fintech FIN, kiêm cựu tổng biên tập Inc. Đã đưa ra 5 dự đoán quan trọng về khuynh hướng của Bitcoin năm đến.

  1. Bitcoin càng ngày càng được chấp nhận phổ biến

  [​IMG]

  PayPal năm nay cho phép người mua tìm bán tiền số. Ảnh: PayPal

  Việc dùng Bitcoin trong cuộc sống thông thường luôn gặp phải vấn đề rất tréo ngoe. Đó là quá ít người hài lòng chỉ vì một lý do là ... Quá ít người chấp nhận.

  tuy thế, năm 2020 chứng kiến sự bùng nổ trong việc áp dụng Bitcoin. Hàng loạt fintech nổi danh, trong khoảng Square đến PayPal đầu tư vào Bitcoin, hoặc cho phép người mua mua bán tiền ảo này.

  thiên hướng này có thể tiếp tục trong năm 2020. Ít nhất một nhà băng lớn của Mỹ hoặc châu Âu có thể công bố hệ thống cho phép họ mua Bitcoin hoặc giữ tài sản số cho khách hàng.

  hai. Sự khó khăn trong khoảng những đại gia công nghệ

  Sau hơn một thập kỷ ra đời, Bitcoin đã đem đến đa dạng thành quả, trong đó có buộc những công ty to nghĩ về việc đưa ra một đồng bạc phương pháp số quốc tế.>> bạn có biết cách tạo ví tiền ảo

  Mỗi doanh nghiệp tham dự vào hệ sinh thái thanh toán đều hiểu rằng thị trường cho thanh toán số không những đang tăng trưởng, mà thanh toán liên quan tới những tiền tệ khác nhau là tiềm năng nhất. Vì hiện tại, những đàm phán tương tự mất nhiều ngày mới đáp ứng được, mà lại có mức phí rất cao.

  Bitcoin đã chứng minh được rằng một loại tiền số thế giới có thể rút ngắn đáng nói quy trình đó. Năm nay, cả Facebook và Google - các doanh nghiệp có độ phổ quát toàn cầu đồ sộ - đã đẩy nhanh kế hoạch ra mắt tiền số.

  Sản phẩm của Facebook có thể không hoàn toàn giống Bitcoin, nhưng nếu như nó khởi đầu được đa dạng trong năm 2021, tăng trưởng của Bitcoin sẽ bị tác động phần nào.

  3. Sự cạnh tranh từ những nhà băng trung ương

  Năm nay, ngân hàng thanh toán Quốc tế (BIS) ra Thống kê cho biết khoảng 80% ngân hàng trung ương trên toàn cầu đang nghiên cứu về một dạng tiền số.

  Trung Quốc hiện dẫn đầu trong phấn đấu này. Cách đây không lâu, thành thị Tô Châu đã thử nghiệm phát 200 dân chúng tệ điện tử cho 100.000 công dân. Họ được khuyến khích liên kết tiền điện tử với account ngân hàng, và nếu như ko sử dụng chúng trong vài tuần, số tiền này sẽ biến mất.>> xem thêm tại hướng dẫn kinh doanh tiền ảo để đầu tư có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

  lúc Trung Quốc phổ biến dân chúng tệ điện tử trên toàn quốc, nhu cầu Bitcoin và các tiền số độc lập khác có thể sẽ giảm. Năm tới, toàn cầu có thể chứng kiến phổ quát cuộc thí điểm tại những nước khác.

  4. Các chính sách kiểm soát mới

  Chính quyền Tổng thống trúng cử Joe Biden có đa dạng dành đầu tiên trong 90 ngày Việc ban đầu hơn là điều hành tiền ảo. Tất nhiên, ý kiến của Quốc hội Mỹ về vấn đề này lại càng khó đoán.

  Người ta nghĩ rằng đảng Dân chủ thường khắt khe hơn so với đảng cùng hòa. Tuy thế, 1 số khẳng định ông Biden sẽ "thân thiện với tiền số".

  các người ủng hộ Bitcoin có thiên hướng coi nhẹ những khó khăn như tính vô danh và nguy cơ Bitcoin bị các kẻ lừa đảo sử dụng. Đây đều là những lo ngại nghiêm chỉnh.

  Chính quyền Biden có thể sẽ đưa ra các chính sách quản lý tiền số toàn diện. Tuy vậy, chúng có thể sẽ ko theo hướng ủng hộ Bitcoin đề cập riêng.

  5. Tiếp tục biến động

  giá trị của Bitcoin không trực tiếp gắn với một hiện tượng thực tế nào, tỉ dụ như chính sách tài khóa hay tiền tệ. Cho nên, nó có thể tăng giảm theo những cách khó đoán, hoặc thậm chí khó giải thích.

  Điều này khiến việc khuyến nghị đầu tư trở nên bất khả thi. 1 Vài dự đoán Bitcoin có thể lên 30.000 đô la Mỹ hoặc 50.000 đô la Mỹ. Nhà đầu cơ cũng có thể chuyển bớt tiền trong khoảng những tài sản khác sang Bitcoin.

  đương nhiên, không loại trừ khả năng giá sẽ đi theo hướng ngược lại. Điều cứng cáp là biến động to trong năm 2020 sẽ lặp lại năm tới. Vì vậy, nhà đầu tư tốt hơn hết là luôn chuẩn bị một tinh thần thép.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm