Chia sẻ Du học B.H.M.S và cơ hội nghề nghiệp ngành học nghệ thuật ẩm thực

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kevinseo8x, 31/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. kevinseo8x

    kevinseo8x Thành Viên

    Tham gia ngày:
    8/8/16
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16

    Sở hữu đến một.5 năm cọ xát làm việc khi du học Ẩm thực ở Thụy Sĩ. Nhận thêm bằng của nước Anh hoặc Hoa Kỳ giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh.
    [/i][/b][​IMG]
    Chinh phục đỉnh cao nghệ thuật Ẩm thực châu Âu ngay giữa lòng Thụy Sĩ
    Nổi tiếng là 1 trong những cái nôi ẩm thực tuyệt diệu nhất châu Âu, không lấy làm khó hiểu khi "cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ" được đông đảo người học chọn đến để học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn. Ngoài việc được tiếp thu tri thức mới mẻ và thiết thực nhất về các kĩ năng nấu nướng đỉnh cao, bạn khi du học Thụy Sĩ còn có cơ hội vừa học vừa làm, hưởng lương bổng tối thiểu 52 triệu đồng mỗi tháng.

    Du học ở Thụy Sĩ ngành học Ẩm thực ở BHMS – Tại sao không?

    Du học Ẩm thực tại Thụy Sĩ bạn sẽ có cơ hội sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng nhất cùng bộ sưu tập kĩ năng làm việc điêu luyện nhất để thêm tự tin trên con đường gầy dựng sự nghiệp. Khóa học có thời lượng 3 năm với kết cấu 6 tháng học 6 tháng thực tập có lương bổng tại các nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ và thế giới.
    [​IMG]
    Khóa học Ẩm thực ở B.H.M.S giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững vàng
    Trong năm học thứ nhất, bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử ngành Ẩm thực thông qua những lớp học lý thuyết xen kẽ thực hành nhằm áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Học sinh sẽ được học những phương pháp nấu nướng cơ bản, cách sử dụng các thiết bị nhà bếp, máy móc cũng như sáng tạo nên thực đơn hấp dẫn. Bạn cũng sẽ được học cách đầu tư các nguyên liệu và món ăn cơ bản: từ súp, nước sốt, salad cho đến các món tráng miệng, những món bánh ngọt. Trong năm học này chúng ta sẽ nắm vững những thuật ngữ thường được sử dụng trong nhà bếp, nguyên tắc HACCP* và dinh dưỡng quan trọng. Hoàn thành 6 tháng học lý thuyết chúng ta sẽ tham gia vào chương trình thực tập từ 4 – 6 tháng ở các cơ sở nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Mức lương tối thiểu chúng ta được nhận là 2.172 CHF/tháng (~52 triệu đồng, tỉ giá ngày 24/07/2017), theo quy định của Chính phủ ở Thụy Sĩ. Hoàn thành năm học này chúng ta sẽ nhận bằng Cao đẳng về Nghệ thuật Ẩm thực do BHMS cấp.

    Trong năm học thứ hai, các bạn sẽ được phát triển kiến thức và hiểu biết của mình về những nguyên tắc nấu ăn nước ngoài tại mức độ cao cấp hơn. Học viên cũng được khám phá nền ẩm thực châu Âu và truyền thống Tại Thụy Sĩ bằng cách đầu tư công thức nấu nướng bao gồm: các món khai vị điển hình, những món ăn về cá, những món chay, món chính, món tráng miệng và bánh ngọt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được học các kỹ năng giao tiếp, quản lý, lãnh đạo hay làm việc theo nhóm cùng kỹ năng quản lý thực phẩm và đồ uống. Hoàn thành 6 tháng học lý thuyết bạn sẽ thực tập từ 4 – 6 tháng ở các nhà hàng ở ở Thụy Sĩ. Văn bằng bạn nhận được sau năm học này là CĐ Nâng cao về Nghệ thuật Ẩm thực. [​IMG]
    Cùng bộ sưu tập kỹ năng điêu luyện nhất để gầy dựng sự nghiệp

    Vào năm học thứ ba, sinh viên sẽ được tập trung phát triển kỹ thuật nấu nướng của mình kết hợp cùng với việc rèn luyện và phát triển những kĩ năng thực hành, lãnh đạo và kinh doanh. Điểm nổi bật của năm học này là chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về các hoạt động quản trị dịch vụ ẩm thực liên ngành học, bao gồm: dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch và quản lý tài nguyên. Ngoài ra, các bạn cũng được tham gia vào việc phát triển các sản phẩm mới, ẩm thực phân tử, ứng dụng công nghệ vào nhà bếp… để đầu tư nền tảng kỹ năng vững vàng giúp tự tin khởi nghiệp hoặc sẵn sàng cho những chương trình Sau ĐH. Hoàn thành chương trình này, chúng ta sẽ nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực để sẵn sàng cho phong phú vị trí như đầu bếp, bếp trưởng, Food Stylist, blogger ẩm thực, quản trị ẩm thực, biên tập viên ẩm thực, cố vấn ẩm thực, giám đốc ẩm thực…

    Tháng 8 này, Cty Du học INEC tổ chức:
    Hội thảo chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ: Được gì khi thực tập?
    Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 05/08/2017​
    Địa điểm: Lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM​
    ĐĂNG KÝ THAM DỰ Hotline: 093 409 8883
    Buổi hội thảo có sự tham dự của Mr.Anthony – Giám đốc Marketing của Trường BHMS. Đây chính là dịp để chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về ngành Nhà hàng khách sạn, tiềm năng phát triển chuyên ngành, cấu trúc các khóa học cũng như thủ tục hồ sơ.

    Liên hệ Đại diện tuyển sinh Du học INEC để được hỗ trợ:
    • [*]Tổng đài: 1900 636 990 [*]Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948 [*]Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
    Trích nguồn: duhocinec.com
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm