Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Châu Nguyễn, 24/2/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Châu Nguyễn

  Châu Nguyễn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Du hoc Canada chon nganh nao luong cao?

  Câu hỏi một : Chào anh Bảo Anh, rất vui vì anh đã có mặt trong buổi trò chuyện Du học Canada chọn ngành nào lương cao?. Trong những năm gần đây nền kinh tế của Canada luôn phát triển mạnh mẽ, anh có thể cho biết nguyên nhân nào thúc đẩy nền kinh tế Canada nhanh chóng như vậy không?

  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào các bạn sinh viên !
  Canada là nền kinh tế lớn thứ chín trên thế giới và là 1 trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm 8 nước phát triển (G8). Giống như các quốc gia phát triển khác, ngành dịch vụ chiếm ưu thế trong nền kinh tế Canada, chiếm 3/4 nền kinh tế Canada. Khác với các nước phát triển khác, Canada chú trọng vào khu vực sơ khai, với khai thác gỗ và khai thác dầu mỏ là 2 ngành quan trọng nhất. Canada cũng có một khu vực chế tạo tương đối lớn, tập trung ở trung tâm Canada, ngành công nghiệp ô tô – xe máy là đặc biệt quan trọng nhất.
  Không chỉ là một trong mười quốc gia hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, Canada còn là một cường quốc kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ. Với nềntài chánh kỹ năng cùng sự đa dạng về ngành nghề, kinh tế của Canada không ngừng lớn mạnh nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại fanpage Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu cụ thể hơn hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Câu hỏi thứ hai: Để kiếm một ngành yêu thích và khả năng triển vọng trong tương lai, thì Canada là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Vậy thưa anh Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao, anh có thể chia sẻ đôi nét về vấn đề này được không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Việc đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, chương trình định cư dành cho học viên và người lao động quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra hot nhân tài để bù đắp nhân lực trong những ngành quan trọng. Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao?
  -Quản lý khai thác và lâm nghiệm (Mining & Forestry Manager)
  Là một đất nước được thiên nhiên ưu đãi với lượng tài nguyên thiên nhiên khổng lồ, khai thác khoáng sản và lâm nghiệm chính là một trong những ngành nghề chủ đạo trong nền kinh tế nước này.
  -Giám sát viên dàn khoan dầu mỏ và khí đốt (Oil & Gas Drilling Supervisor)
  Dầu khí là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng đem lại nguồn thu hàng tỷ đô la mỗi năm cho nền kinh tế Canada. Mặc dù do sự sụt giảm giá dầu trên thế giới vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc khai thác này nhưng theo hiệp hội dầu khí Canada thì về lâu về dài đây vẫn là một phần quan trọng của nềntài chính
  . Đối với Giám sát giàn khoan dầu mỏ và khí đốt hiện tại đang có lượng lao động lên tới gần 19.000 người với mức lương lên tới gần $80.000 và là nghề hot thứ 2tại Canada. Những giám sát viên này có trách nhiệm giám sát một tổ đội từ mười-hai mươi trên một giàn khoan làm việc để đạt được đòi hỏi về mặt công việc tốt nhất.
  -Nhân viên kiểm soát không lưu (Air Traffic Controller)
  Sau nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng những ngành nghề thiếu hụt lao động nhất tại Canada của Miche Job, Nhân viên kiểm soát không lưu tiếp tục là nghề thiếu thốn lao động bậc nhất bởi sự tăng trưởng trong tổng việc làm, nó được xếp hạng thứ 3trong bảng xếp hạng Jobs Best.
  -Thống kê viên và Kiểm toán viên (Statistician & Actuary)
  Sự bùng nổ của dữ liệu sản xuất trong nền tài chánh số đã dẫn đến nhu cầu tăng lên của những chuyên gia phân tích dữ liệu. Nghề này đã chiếm vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng với lực lượng lao động lên tới 12.000 và mức lương trung bình đạt tới $89.600. bạn học sinh sinh viên có thể làm việc với các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ….
  -Quản lý dịch vụ sức khỏe và cộng đồng (Health & Community Services Manager)
  Thiếu nhân lực trong các ngành nghề là một tình trạng diễn ra phổ biến ở những nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh và Canada. Đặc biệt, tại Canada, lượng thiếu hụt lao động có tay nghề cao đang là vấn đề khá nhức nhối trong xã hội quốc gia này.
  Việc đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, chương trình định cư dành chobạn học sinh sinh viên và người lao động quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra thu hút nhân tài để bù đắp nhân lực trong những ngành quan trọng.
  -Kỹ thuật viên bản đồ (Mapping Technologist)
  Canada hiện đang bùng nổ nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyên gia phân tích không gian địa lý của khu vực tài nguyên thiên nhiên. Công nghệ kỹ thuật bản đồ đang được áp dụng mãnh mẽ trong một vài năm trở lại đây trong một loạt các lĩnh vực từ quân sự cho tới tài nguyên thiên nhiên để vận chuyển và hậu cần tốt nhất. Đến năm 2020, mỗi công nhân có tay nghề và kỹ thuật cao trong lĩnh vực này sẽ có tới 1,59 việc làm. Vì vậy, đây là nghề cần được bù đắp lực lượng lao động cao trong tương lai.
  -Quản lý kinh doanh cấp cao (Senior Business Manager)
  Đây là nghề giữ những vị trí cao trong một công ty như: phó chủ tịch văn phòng, giám đốc điều hành, nhà quản lý trong các công ty tư nhân trong các lĩnh vực: tài chính, viễn thông, kỹ thuật và công nghệ cao. Công việc này đòi hỏi phải có trình độ sau trung học là tối thiểu, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, kế toán, con người… Và đó là một số những ngành nghề tôi đưa ra để các bạn tham khảo và giải đáp cho mình được câu hỏi “hot” hiện nay, Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao, cách chứng minh tài chính khi du học Canada, hướng dẫn xin trường hãy truy cập visacanada.edu.vn các bạn nhé!.
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

  Câu hỏi 3: Vâng ngoài việc ngành nghề lý tưởng lương cao và cơ hội làm việc ổn định thì cần mỗi người những kỹ năng gì để đáp ứng phù hợp với những công việc trên, trước khi kết thúc vấn đề Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao? anh có thể nói rõ điều này không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Vâng sau đây là những kỹ năng bỏ túi để bạn sử dụng trong mọi trường hợp.
  -Lắng nghe người khác
  Khi đã là một đội bạn biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, bởi trong chúng ta không ai hoàn hảo cả. Những ý kiến có hay tới đâu cũng sẽ có những thiếu sót, chúng ta là những người lắng nghe phải phát hiện ra thiếu sót đó để góp ý giúp cho ý tưởng được hoàn thiện hơn.
  Lắng nghe còn giúp các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, biết được điểm yếu của nhau để cùng góp ý sửa chữa. Do vậy, khi tham gia làm việc nhóm bạn hãy luyện cho mình kỹ năng lắng nghe nhé.
  -Kỹ năng tổ chức công việc
  Kỹ năng tổ chức công việc là nhiệm vụ của trưởng nhóm, người trưởng nhóm phải có khả năng giao việc và giải quyết các vấn đề phát sinh trong nhóm, đảm bảo sự đồng đều giữa các thành viên với nhau để công việc không bị giám đoạn vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra kỹ năng làm việc nhóm là phải biết cách tổ chức công việc. Đây cũng là nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm, khi được giao việc các thành viên phải biết cách tiến hành công việc thế nào cho khoa học, không để tiến trình công việc quá chậm so với những thành viên khác, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và thời gian.
  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường co đẳng, đại học du học Canada tại các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Qecbec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince, Edward Island, Nova Scotia, Yukont, Nunavut, Northwest Territories.
  Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…
  Du học Canada chọn ngành nào lương cao?
  Hãyalo ngay với Du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về du học canada nên chọn ngành nào lương cao? các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm