Chia sẻ Du học tiết kiệm bậc Thạc sĩ tại châu Âu với chương trình European Construction Engineering

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi duhoctoancau, 2/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duhoctoancau

  duhoctoancau Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/2/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn muốn đi du học tiện tặn với phí tổn thấp, được đi tối thiểu 2 nước là Tây Ban Nha và Đan Mạch, hãy dự ngay vào chương trình European Construction Engineering! Đây là một chương trình Thạc sĩ toàn thời kì được vận hành bởi các trường đại học hàng đầu tại Châu Âu và được cấp bằng bởi Đại học Cantabria (Tây Ban Nha). Du học Tây Ban Nha

  Tổng quan về chương trình học
  • [*]Địa chỉ: Santander, Tây Ban Nha và VIA Colluege University Campus, Đan Mạch[*]thời gian: 12 tháng[*]Học phí: 2.600 EUR[*]Hạn đăng ký: 15/06/2018[*]Yêu cầu: Bằng, bảng điểm, IELTS (tối thiểu B1), Recommendation letter (Thư giới thiệu), SOP (Statement of Purpose).[*]Bằng cấp: Bằng đại học chính quy Khối liên minh Châu Âu của Đại học Cantabria[*]Chứng nhận của hiệu trưởng 06 trường thành viên khối Liên minh châu Âu (EU) gồm: Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha.
  thông báo chi tiết

  Chương trình European Construction Engineering là chương trình thạc sĩ toàn thời kì được thiết kế và vận hành bởi một nhóm các trường đại học Châu Âu gồm: Tây Ban Nha, Đan Mạch, Bồ Đào Nhà, Ý, Đức và Pháp. Khóa học đã được thai nghén hình thành từ năm 1991 và duy trì cho tới ngày nay. Đây là chương trình thạc sĩ chính quy của Đại học Cantabria – một trong những trường đại học thuộc top tại Tây Ban Nha. Trong quá trình học, bạn sẽ được đi chí ít 2 nước gồm Tây Ban Nha và Đan Mạch.

  Khi hoàn thành khóa học, bạn được cấp Chứng nhận của các trường thành viên tham dự thiết kế chương trình này và song song nhận bằng của Đại học Cantabria.

  [​IMG]
  Trường đại học Cantabria, Tây Ban Nha có cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên
  Khóa học gồm 02 phần, thực hiện và lý thuyết: Phần lý thuyết kéo dài 06 tháng và được giảng dạy tại 02 trường Đại học Cantabria (Tây Ban Nha) và Đại học Horsen (Đan Mạch). Phần thực hành 05 tháng, bạn sẽ được chọn lựa giữa việc tham dự học thêm tại 01 trong các trường đại học thành viên thiết kế chương trình hoặc đi tập sự tại các công ty (phần thực hiện có giá trị 20 tín chỉ).
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm