Chia sẻ Đưa ra những tác hại của thuốc giả và cách phát hiện thuốc giả nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 29/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuốc giả đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân, vậy nên, việc trang bị kiến thức cách phát hiện hàng giả là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe của bạn và chính những người thân, đừng để “tiền mất tật mang”.
  Lúc này, điều đáng lo ngại là thuốc giả không chỉ được bày bán rộng rãi trên mạng mà còn xuất hiện trong chuỗi cung ứng hợp pháp ở những nhà thuốc lớn. Theo cơ quan công an, bất cứ sản phẩm nào đã và đang bán chạy trên thị trường thì một thời gian sau đó sẽ xuất hiện thuốc giả. những ngày gần đây, vụ việc về số lượng lô thuốc tẩy giun Fugacar giả tràn ngập thị trường như một lời cảnh tình.
  Sản phẩm bị làm giả nhiều nhất thường là nhóm nam dược, đông dược bởi công nghệ làm giả đơn giản. Bên cạnh đó, những loại thuốc bổ trẻ em, thực phẩm chức năng (TPCN) giúp cải thiện sinh lực đàn ông, TPCN làm đẹp cho chị em...Một hộp thuốc giả được làm rất tinh vi, có những loại thuốc giả giả dụ chỉ nhìn qua bằng mắt thường thì mẫu mã giống tới 99% chỉ khác thành phần bên trong của thuốc.
  [​IMG]
  Bài viết san sẻ cách nhận biết hàng giả hàng nhái với các cách đơn giản và nhanh chóng:
  - Để phân biệt được thuốc giả, bạn phải biết cách quan sát và kiểm tra thuốc ban đầu, thường thì “hàng giả sẽ không được chỉn chu như hàng thật” kiểu gì cũng có thiếu sót.
  Có thể bạn quan tâm: Làm gì để bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp Giờ đây trước tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường.
  - Khi mua thuốc trên mạng cần phải kiểm tra hóa đơn chứng từ, tem chống hàng giả, hình thức sản phẩm, độ bóng, đẹp, sắc cạnh của các đường viền, logo, vỏ bao bì, nội dung, bố cục, thông tin sản phẩm cần phải được ghi chi tiết, rõ ràng.
  - Bao bì của thuốc giả thường không chuẩn xác quy định: Thông tin nhãn phụ bằng tiếng Việt đối với hàng hóa nhập khẩu, quy định về số lô hàng, hạn ứng dụng (hàng giả hạn ứng dụng thường lâu hơn, hoặc hàng hết hạn được dập lại thì hạn áp dụng sẽ nhòe hoặc không rõ nét), thuốc giả có in thêm dòng chữ báo cáo tác dụng phụ đối với người sử dụng liên quan đến những thiếu sót của hiệu quả thuốc.
  - Việc kiểm tra mã vạch cũng rất quan trọng, mặt hàng nào cũng có mã vạch, giả dụ hàng nào chưa có mã vạch thì có thể là hàng nhái. Giá hàng giả hàng nhái thường rất thấp, bằng 1 nửa hoặc ¾ so với giá hàng thật.
  Đó chỉ là những bước kiểm tra ban đầu, người tiêu vận dụng thông thái cần phải tinh ý. tuy thế, không có gì tuyệt đối. Thực tế, việc làm giả tinh vi không bỏ sót một chi tiết nào sẽ khiến bạn khó lòng phân biệt được.
  Các tổ chức sản xuất giờ đây, để chống hàng giả hàng nhái triệt để, những doanh nghiệp ứng dụng giải pháp Inbrand, với công nghệ in tem chống giả điện tử hiện đại.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962464466
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm