Đuổi muỗi bằng điện thoại

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi lephuong425, 3/4/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lephuong425

  lephuong425 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/2/14
  Bài viết:
  509
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi mùa nóng ẩm tới, bạn có thể sử dụng thêm một cách đuổi muỗi ngoài các cách quen thuộc như dùng vợt điện, hương muỗi, bình xịt hóa chất, đó là sử dụng điện thoại di động.


  Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là điện thoại sẽ phát giả lập băng tần sóng siêu âm ở một tần số nhất định mà loài côn trùng rất ghét, khiến chúng phải tránh xa. Đó thường là tần số cao ở mức tai con người không nghe thấy.

  [​IMG]

  Cách đuổi muỗi bằng điện thoại không độc hại với con người cũng như động vật nuôi trong gia đình, không gây tiếng ồn, có thể điều chỉnh tần số phù hợp.

  Ứng dụng này có khả năng chạy song song với các ứng dụng khác trên điện thoại, không làm gián đoạn các hoạt động khác, có thanh thông báo, không tốn nhiều năng lượng, có thể tắt màn hình mà ứng dụng vẫn chạy.

  Tuy nhiên, cần lưu ý là, vẫn có người có khả năng nghe được tần số nói trên và một số loại côn trùng cũng có khả năng chịu đựng được tần số đó. Ngoài ra, một số loại loa điện thoại cũng không có khả năng phát ra âm thanh tần số cao nên không sử dụng được cách này.

  Tần số thích hợp để đuổi muỗi là 16-20 kHz. Lưu ý là có thể ở các vùng khác nhau thì tần số đuổi được muỗi có thể thay đổi. Nếu muốn đuổi chuột thì cài đặt tần số 25 kHz.

  Những phần mềm đuổi muỗi có thể tải về miễn phí có Mosquito Buster, Mosquito sound, Anti Mosquito Sonic Repellent, Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pr (dùng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android), Anti Mosquito (cho cả hệ điều hành Android và iOS).

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm