Ếch Xào Bông Hẹ Sa Tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi smweb2013, 4/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. smweb2013

    smweb2013 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    26/8/17
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    [​IMG]

    ẾCH XÀO BÔNG HẸ SA TẾ


    Mon ngon de lam xin giới thiệu Món xào có màu sắc sinh động của các loại rau củ, thịt ếch tươi ngon đậm đà vị sa tế. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp đãi cả nhà nhé các bạn!

    NGUYÊN LIỆU:

    • Thịt đùi ếch : 300g
    • Bông hẹ : 100g
    • Hành tây : 1/2 củ
    • Đậu phộng rang : 30g
    • Ớt sừng cắt sợi
    • Hành tỏi băm
    • Ngò gai, rau om
    • Muối, tiêu, đường, dầu ăn, sa tế tôm
    • Bột ngọt
    • Giấm gạo lên men của Ajinomoto [​IMG]
    1. SƠ CHẾ:


    – Ướp đùi ếch với 1M hành tỏi băm, 1/3M tiêu, 1/3M muối, 1/2M đường, 1M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M sa tế và 1/2M Giấm gạo lên men LISA®, để thấm khoảng 10 phút.

    – Hành tây cắt múi cau. Bông hẹ cắt khúc 4cm. Rau om, ngò gai cắt khúc ngắn.

    2. THỰC HIỆN:


    Phi thơm hành tỏi băm, cho thịt ếch xào với lửa to, xốc đều, thêm 1/2 chén nước, 1/2M sa tế, ếch vừa chín cho hành tây, bông hành, ớt sợi trộn đều đến khi vừa chín, tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:


    Cho ra đĩa, rắc đậu phộng, ngò gai, rau om lên trên. Ăn nóng với cơm, chấm với nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát.

    [​IMG]

    – Chọn đùi ếch to vừa (100g khoảng 4 cặp), nếu chọn to quá thì phải khứa dọc đùi ếch và ướp lâu hơn.

    – Thêm nước trong khi xào giúp thịt ếch chín đều.
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm