Em có mặt bằng căn hộ chưa?

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi hoanglongbds, 27/8/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoanglongbds

  hoanglongbds Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ẳn theo các điểm nóng bên trên mạng xã hội, đặc biệt là nhiều dự án tỷ $, đa dạng môi giới chạy đua quảng cáo thu tiền của khách, bỏ mặc đặc điểm này không đủ CĐT cấp phép. nếu như không cẩn thận, các bạn rất có thể bám dính bả lừa.

  đọc thêm https://www.hoanglongland.vn/du-an/eco-green-sai-gon-quan-7.html


  - Anh ơi, mặt em đã nhận tiền giữ địa điểm chặng 2 tuần nay. có vài chục người dùng sẽ đặt khu vực rồi. Anh không giữ chỗ sớm thì thời cơ chọn đang quá thấp vì con số căn ra đợt đầu cực kỳ ít nhưng khách hàng thì quá đông…

  - Em có mặt bằng căn hộ chưa?

  - Dạ, lúc này chủ đầu tư của dự án chưa công bố. ngay hiện tại mọi người chỉ mới giữ địa điểm lấy số thứ tự thôi. Nếu sau này anh chưa sở hữu thì mặt em hoàn lại tiền. Anh biết thời cơ luôn dành cho tất cả những người đi đầu mà. Chứ anh chờ đến lúc ấy thì sẽ muộn mất rồi ạ.

  - cửa hàng em lạ quá. Em có câu chữ của CĐT cho phép chủ thể nhấn giữ nơi đưa anh xem?

  - Dạ bên em là cửa hàng đại lý kế hoạch, đang họp cùng với người đầu tư nhiều loại lần rồi anh. Nếu mặt em chưa thương hiệu thì làm cho sao được mời vào cung cấp dự án quy mô hơn 300 ha, con số độ lớn 100.000 căn vì vậy được. Ở Sài Gòn bây chừ cũng không có công ty lớn thứ 2 làm được dự án Như vậy.

  - nhưng mà lỡ đơn vị em nhấn tiền không trả lại thì sao?

  - Anh ơi, nếu có làm cho bậy thì mặt em cũng mua dự án nhỏ tuổi, người đầu tư không ai biết. Chứ anh nghĩ, nếu bên em lừa đảo thì CĐT, công ty lớn số 1 toàn quốc họ xuất hiện để yên mang lại tụi em sống không?

  [​IMG][a href=" https:="" vnn-imgs-f.vgcloud.vn="" 2018="" 08="" 26="" 19="" moi-gioi-tranh-nhau-ban-trom-du-an-ty-usd.jpg"="">áp lực đè nén đối đầu mua người dùng của môi giới sẽ càng ngày cải thiện
  không chỉ có thế, để tiếp bổ sung niềm tin cho khách hàng, môi giới còn đưa ra dẫn chứng là phần lớn phiếu công nhận giữ nơi thiện chí, mà lại những các bạn khác đã ký kết. câu chuyện bên trên đây của môi giới “đón đầu” dự án ngôi nhà lớn nhất quận 9, chưa hẳn là cảnh huống cá biệt trên mạng xã hội TP.HCM. Dù nhà đầu tư đến ngay thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện công bố bắt đầu tác động mang đến câu hỏi giữ nơi hay chính thức mở bán, cơ mà hàng ngàn môi giới đang thi nhau chạy.

  Tại dự án phức hợp Sóng Việt, tên buôn bán là The Metropole Thủ Thiêm, hầu hết sàn môi giới đã chạy đua gom tiền giữ chỗ 200 triệu/sản phẩm của doanh nghiệp từ tháng 4/2018. Sau khi phát hiện sự Việc, chủ đầu tư của dự án, công ty CP Quốc Lộc Phát đã báo cáo tin rằng, rất có cá thể, công ty đã mạo danh đơn vị áp dụng hành vi lừa đảo. cửa hàng vẫn thực hiện nhiều loại hạng mục tại dự án dự án khu phức hợp Sóng Việt cơ mà chưa xuất hiện chính sách xin chào bán hàng ra cộng đồng.

  “Nghiêm trọng hơn, các trang điện tử, mạng thị trường còn đăng lên cảnh báo cùng với người dùng bảo hộ CĐT dấn tiền giữ vị trí thiết lập cống phẩm, cùng với số tiền từ 200 - 500 triệu đồng/căn hộ. nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin báo thay thế CĐT để thừa nhận tiền giữ khu vực, tiền cọc của người tiêu dùng là hành vi trái phép, xuất hiện bộc lộ lừa đảo”, ông Phạm Quang Hưng, quản trị HĐQT Quốc Lộc Phát khẳng định trong văn bản hồi cuối thời gian tháng 4.

  một dự án lớn khác của doanh nghiệp CP Thái Sơn Long An (Thái Sơn Long An), tại tỉnh Long An, quy mô 267 ha, cũng rơi vào bối cảnh bị môi giới “bán trộm”. Theo thông báo từ CĐT, một số doanh nghiệp môi giới Nhà Đất, cá thể môi giới tự do sẽ tổ chức phát tờ rơi, dẫn dụ cùng dìm tiền đặt cọc người dùng.

  tuy vậy, Thái Sơn Long An khẳng định dự án Khu kinh tế, biệt thự hạng sang cùng chung cư cao cấp (267 ha) nêu trên đã đã và đang trong giai đoạn đang chạy bồi thường giải phóng bên bởi, đầu tư chi tiêu hạ tầng công nghệ đối cùng với phần sẽ hoàn tất bồi thường cùng chấm dứt trách nhiệm thuế. chính vì như thế, Thái Sơn Long An chưa triển khai bán sản phẩm và không bắt đầu chào bán bên trên ngẫu nhiên công cụ ban bố đại bọn chúng nào. đồng thời, Thái Sơn Long An cũng không cam kết với ngẫu nhiên cửa hàng, nhà hàng nào để triển lẵm nhiều item của dự án.

  công ty này cũng tin rằng bài toán một số ít cá nhân, tổ chức lợi dụng thông báo dự án của Thái Sơn Long An để quảng cáo chưa đúng sự thật là vi trái phép phương tiện, gây hoang mang cho khách hàng cùng tổn nghiêm trọng cho giao diện của người đầu tư.

  gần giống, dự án Green Star Sky Garden tại quận 7, cũng bị môi giới chào bán rộng rãi từ thời điểm mới có quy hoạch 1/500, chưa kết thúc trách nhiệm tài chính về tiền thực hiện đất và chưa có bản thảo xây dựng.

  Theo các chuyên gia, tình trạng “cầm đèn chạy trước ô tô” thường xảy ra ở nhiều dự án béo, số lượng môi giới hoàn toàn. Để tránh rủi ro, người tiêu dùng cần mua hiểu thông tin từ kênh chính thức của người đầu tư còn chỉ xuống tiền khi siêu thị môi giới minh chứng họ đã được nhà đầu tư chuyển nhượng ủy quyền thực hiện bàn giao dịch ấy.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm