Facebook bất ngờ bị "đơ" trên phạm vi toàn cầu

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 20/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Sức mạnh số[​IMG]
  Thứ Năm, 19/06/2014 - 15:37

  [​IMG]

  Facebook thông báo lỗi trong chiều nay 19/6.


  Theo khảo sát của Dân trí, hầu hết những người dùng được hỏi đang sinh sống tại các địa phương khác trên toàn quốc đều rơi vào tình trạng này, các trang cá nhân lẫn các fanpage đều không thể kết nối đến. Chính vì vậy, nhiều người dùng làm việc và các fanpage tạm thời phải gián đoạn.

  Tình trạng không thể truy cập vào Facebook diễn ra ngay trên máy tính và cả các thiết bị di động. Tính tới thời điểm này (sau khi đã hoạt động trở lại bình thường), Dân trí vẫn chưa ghi nhận trường hợp người dùng "than thở" về mất dữ liệu cá nhân hay tình trạng truy cập khó khăn...

  Trước vấn đề trên, đại diện Facebook tại Việt Nam vẫn chưa được ra phát ngôn về tình trạng này, Dân trí đã và đang liên hệ với đại diện Facebook tại Việt Nam để mang đến cho người dùng câu trả sớm nhất.


  Trong khi đó trang Telegraph.co.uk đưa tin, người dùng tại Pháp, Nam Mỹ, Bỉ, và Đức, Thái Lan, Hồng Kông, Úc, Nhật Bản, Hà Lan cũng cho biết đã không thể đăng nhập được vào Facebook, thay vào đó chỉ nhận được thông báo tương tự như tại Việt Nam.

  Hiện tại chưa biết nguyên nhân của sự cố này. Cho đến thời điểm này, người dùng di động và trên máy tính đã có thể sử dụng lại mạng xã hội lớn nhất thế giới này.


  Phan Tuấn

  Xem thêm :toàn cầu, người dùng, truy cập, facebook, đại diện, tình trạng, việt nam, dân trí, bất ngờ
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm