Facebook Messenger cho Windows sẻ chấm dứt vào ngày 3-3-2014

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Untouchableman, 1/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]  Facebook sẽ đóng lại Facebook Messenger cho Windows vào ngày mùng 3 tháng Ba năm 2014 , gần hai năm sau ngày ra mắt của ứng dụng.

  Thông báo cho biết công ty " không còn có thể hỗ trợ Facebook Messenger cho Windows" và sẽ ngừng làm việc vào đầu tuần tới Thứ Hai tháng Ba này .

  Facebook ra mắt ứng dụng đầu tiên Messenger tháng 3 năm 2012 như là một cách cho người sử dụng Desktop Windows để trò chuyện với bạn bè mà không cần phải vào trang web Facebook.com . Trong tháng mười một , chắc các bạn cũng nghe nói qua về liên kết tải về cho các ứng dụng Messenger đã được gỡ bỏ , nhưng sau đó đã được thông báo của Facebook một vài ngày sau đó . xem như chỉ là một sự "trục trặc" nhỏ . Có vẻ như "trục trặc" nhỏ đã trở thành vĩnh viễn.

  Công ty vẫn cung cấp các ứng dụng Facebook Messenger cho iOS và Android và một vài ngày trước Microsoft đã công bố kế hoạch phát hành một cổng cho Windows Phone đôi khi trong tương lai rất gần . Tuy nhiên , có vẻ như người dùng Windows sẽ phải đi đến các trang web Facebook.com để trò chuyện với bạn bè của họ từ bây giờ. Chúng tôi đã liên lạc với công ty để xem họ có bất kỳ kế hoạch để cung cấp một giao diện người dùng hiện đại dựa trên Windows 8.1 Messenger client
  .


  [​IMG]  Đọc thêm chi tiết tại đây.​

  (Source: Bạn phải đăng ký để thấy được link)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm