Facebook xin lỗi về sự cố nhưng từ chối tiết lộ nguyên nhân

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 20/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Một phát ngôn viên của Facebook đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố khiến người dùng không truy cập được mạng xã hội, nhưng từ chối cho biết nguyên nhân.

  [​IMG]

  Khoảng 15 giờ ngày 19/6, nhiều thành viên Facebook tại Việt Nam không thể truy cập vào trang mạng xã hội này. Người dùng ở nhiều nơi khác trên thế giới, như Úc, Nhật, Hồng Kông, Thái Lan, Hà Lan, Anh… cũng gặp sự cố. Trang tin The Next Web đưa tin lỗi đăng nhập Facebook kéo dài khoảng 30 phút và đã được khắc phục.

  Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng hiện tượng này nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng hơn 1 tỉ thành viên Facebook trên toàn cầu. Phát ngôn viên của Facebook đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi vì sự cố, tuy nhiên từ chối tiết lộ nguyên nhân:

  “Chúng tôi đã trải qua sự cố khiến một số người dùng không thể đăng bài lên Facebook trong khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục vấn đề và Facebook đã hoạt động trở lại 100%, Facebook rất tiếc vì những bất tiện mà chúng tôi có thể đã gây ra”. Phát ngôn viên này từ chối cho biết nguyên nhân dẫn tới sự cố.

  Theo ICTnews/Softpedia

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm