FastStone Image Viewer 5.1

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi NgọcBaBy, 12/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. NgọcBaBy

  NgọcBaBy Guest

  [​IMG]
  FastStone Image Viewer 5.1 Final Corporate Incl Keygen | 5.45 MB
  FastStone Image Viewer là một trình duyệt nhanh, ổn định, thân thiện với người sử dụng , chuyển đổi hình ảnh và biên tập. Nó hiển thị màn hình đầy ấn tượng hình cụ thể tốt đẹp với các tính năng bao gồm xem hình ảnh, quản lý, so sánh, loại bỏ mắt đỏ, gửi email, thay đổi kích thước, cắt xén và điều chỉnh màu sắc. sáng tạo nhưng trực quan và chế độ toàn màn hình cung cấp truy cập nhanh vào thông tin EXIF, trình duyệt thu nhỏ và chức năng chủ yếu thông qua thanh công cụ ẩn mà bật lên khi chạm chuột vào trong bốn cạnh của màn hình của bạn.

  Các tính năng khác bao gồm một kính lúp chất lượng cao và trình diễn ảnh với +150 hiệu ứng chuyển tiếp, cũng như quá trình chuyển đổi JPEG lossless, hiệu ứng bóng , chú thích hình ảnh , hỗ trợ máy quét, biểu đồ và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ tất cả các định dạng đồ họa lớn (BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF, PNG, PCX, TIFF, WMF, ICO và TGA) và các định dạng phổ biến máy ảnh kỹ thuật số RAW (CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, MRW, ORF, SRF và DNG).
  Tính năng chính
  Trình duyệt hình ảnh và người xem với một giao diện người dùng Windows quen thuộc giống Explorer
  Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến: BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF, PNG, PCX, TIFF, WMF, ICO và TGA và các định dạng phổ biến kỹ thuật số máy ảnh RAW (CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, MRW, ORF, SRF và DNG).

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm