Fdisoft- thiết kế website bán hàng đa cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanngoc123, 25/1/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tuanngoc123

  tuanngoc123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Để phát triển công ty ngày nay không thể thiếu website để quảng bá thương hiệu và mang lại lượng lớn khách hàng nhất .Website bán hàng đa cấp thông minh, đáp ứng việc tiếp cận tới các khách hàng là điều không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Nó sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc thực hiện các công việc quản lý bán hàng một cách đơn giản, chính xác. Từ đó công việc hàng ngày của bạn cũng được giảm nhẹ mà vẫn hiệu quả và chuyên nghiệp.
  Không phải cứ làm một website đắt tiền thì hiệu quả của việc kinh doanh sẽ cao hơn. Mà quan trọng là bạn phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế website bán hàng đa cấp phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cũng không nên chọn gói thiết kế giá rẻ cho mục đích lâu dài. Bởi không ít khách hàng quay lại với Fdisoft sau khi đã hợp tác với các công ty thiết kế website giá rẻ khác . Cứ như vậy, không thể mang lại hiệu quả và chi phí sẽ tăng lên rất nhiều lần.
  [​IMG]
  Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thiết kế phần mềm quản lý đa cấp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Chi phí thiết kế web đa cấp phụ thuộc vào yêu cầu đơn giản hay phức tạp của khách hàng.
  Quản lý cấp cao:
  + Quản lý tất cả các tài khoản của thành viên trong hệ thống.
  + Đồng ý kích hoạt một thành viên, đại lý hoặc hủy kích hoạt.
  + Tìm kiếm thông tin các nhánh, các thành viên …
  + Trả thưởng cho các nhánh, các thành viên.
  + Quản lý cấp bậc thăng hạng của các thành viên trong hệ thống.
  +Chức năng tự động tính hoa hồng trả thưởng hàng tháng cho hệ thống.
  + Thông báo thông tin – sự kiện quan trọng cho hệ thống user.
  + Báo cáo thống kê theo thời gian.

  Quản lý thành viên:
  Mỗi một người khi được cấp tài khoản thành viên đều phải trải qua các bước nghiêm ngặt sau:
  Bước 1: Đăng ký tài khoản
  Bước 2: Check người chỉ định đã đủ nhánh chưa, nếu chưa đủ nhánh thì thực hiện cho vào nhánh người đấy. Còn nếu đủ nhánh rồi thì cho thành nhánh dưới của người đấy.
  Bước 3: Chọn người giới thiệu. Check người giới thiệu xem có thuộc với cây người chỉ định không. Rồi chờ Admin kích hoạt thì mới hoàn tất bước đăng ký thành viên.
  Am hiểu về lĩnh vực kinh doanh đa cấp với nhiều năm kinh nghiệm lập trình quản lý đa cấp và với giám đốc IT của chúng tôi đang làm quản lý hệ thống đa cấp cho những doanh nghiệp đa cấp lớn tại Việt Nam sẽ tư vấn, phân tích chuyên sâu cho quý khách hàng mang lại giá trị thực khi đến với công ty Fdisoft.
  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế web bán hàng đa cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm