QC Ford sáng chế loại sơn chống được phân chim

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi fordgiadinhvn, 16/5/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. fordgiadinhvn

  fordgiadinhvn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/5/20
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ford sáng chế một số loại sơn ô tô new cản được phân chim
  Hãng Ford đang khiến bao ngời bất cứ lúc nào khi công bố quyết định sản xuất phân chim nhân tạo ra để nghiên cứu and trở nên tân tiến loại sơn xe mới dường như hạn chế lại được phân chim.

  cụ vị để xe ở bên phía ngoài & kiên nhẫn chờ đợi đông đảo chú chim áp dụng “hành vi gây phiền toái”, thì hãng xe Ford đã chính thức quyết định tạo phân chim nhân chế tác nhằm mục đích thử nghiệm tính kết quả của nhiều loại sơn kín này.
  cụ thể chi tiết cụm kĩ thuật cục của hãng đang xịt 1 hỗn hợp axit photphoric & chất tẩy cọ cộng phấn hoa nhân chế tác lên phía trên ,mặt của thân xe, sau đó làm bị khô ở nhiệt độ bao bọc lên mức từ 60 – 80 độ C. Được cho là “thử nghiệm phân chim” này là một trong các thử thách khó trong Giá xe Ford Tourneo quá trình tạo ra các loại sơn mới.

  [​IMG]

  đi qua các kết quả chạy thử, hãng vẫn tìm ra những cách new mục đích cải tiến sơn xe cũng như tinh chỉnh chất sản xuất màu, nhựa thông và lượng chất phụ da khác, từ đó bảo đảm lớp sơn tủ trên bề mặt xe tất cả cấu tạo từ chất hài lòng để hạn chế lại hàm vị dơ kiến thiết bởi địa điểm xung quanh, thời tiết hay ánh sáng.

  Andre Thierig – quản lí mảng công nghệ tiên tiến sơn của Ford âu lục cho biết thêm thông tin có tương đối nhiều chiếc xe yêu cầu đỗ ở 1 chỗ trong thời gian lâu năm bởi gia chủ của chúng không chuyên nghiệp vận chuyển, and đặc biệt là trong mùa bệnh dịch như hiện này.

  [​IMG]

  chính vì vậy đa số chú chim có nhiều cách Giá xe Ford Ranger để lại “dấu ấn” của bản thân mình lên cái xe hơn đều đều, điều này chẳng những khiến cái xe trông kém sạch sẽ Ngoài ra tác động ảnh hưởng cho lớp sơn xe.

  ngoài ra, Andre Thierig cam đoan “Với hầu như gì chúng tôi đã nghiên cứu vãn và cách tân và phát triển, xác thật khách hàng của Ford đã nhẹ nhõm hơn khi đối mặt sở hữu tình huống cũng như bên trên.”

  cạnh bên Việc chạy thử sơn xe bởi phân chim nhân tạo, Ford còn bắt đầu cụm kiểm tra sơn sáng tỏ thông qua câu hỏi tái hiện lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, từ mức nhiệt bên dưới 0 độ C cho tới dung tích bao gồm độ ẩm cao hay các vết ố bởi xăng, dầu phun lên. Hình như, hãng còn chiếu đèn tia cực tím trong cao nhất 6.000 giờ (350 ngày) ở trong phòng thí nghiệm để mô bỏng ảnh hưởng tác động của nhiệt độ ở địa điểm chiếu sáng nhất của quốc tế lên lớp sơn xe.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm