[Fshare] Nitro Pro v10.5.3.21 (release date 10/07/2015) 32bit & 64bit Full Serial Licence Key,...

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi concocon90, 13/7/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. concocon90

  concocon90 Guest

  Nitro Pro v10.5.3.21 (release date 10/07/2015) 32bit & 64bit Full Serial Licence Key , phiên bản mới nhất phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp


  Nitro Pro được xây dựng để trở thành sản phẩm PDF hàng đầu cho công việc văn phòng chuyên nghiệp. Nếu như Adobe hay Foxit dành cho người dùng phổ thông và nghiệp dư thì Nitro Pro cung cấp những tính năng mạnh mẽ nhất cho người dùng chuyên nghiệp, mang đến cho người sử dụng những sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF mạnh mẽ nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một số tính năng chính của Nitro pro 10.5.1.17

  Tạo file PDF có khả năng tương thích 100%
  Bạn có thể mở và xem bất kỳ tập tin nào được tạo ra bởi Nitro Pro bằng Adobe Acrobat và các ứng dụng PDF khác. Ngoài ra, Nitro Pro còn hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau.

  Kết hợp nhiều file PDF thành một
  Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin hoặc toàn bộ bộ sưu tập sang một file PDF duy nhất để dễ dàng chia sẻ.

  Quét và in PDF
  Chuyển đổi file sang PDF từ bất kỳ ứng dụng nào mà có thể in, hoặc tạo file PDF trực tiếp từ máy quét chỉ trong một bước duy nhất.

  Lưu trữ với PDF/A
  Việc tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b tuân thủ chuẩn ISO 19005-1 với Nitro PDF sẽ duy trì khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử của mình.

  Xử lý biểu mẫu một cách dễ dàng
  Hoàn chỉnh, lưu và gửi bất kỳ biểu mẫu PDF nào, bao gồm cả: AcroForm, XFA và biểu mẫu được quét. Ngoài ra, có thể tự tạo biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chèn trường văn bản, nút bấm, hộp kiểm tra và nhiều hơn nữa.

  Chỉnh sửa file PDF dễ dàng
  •Thêm, xóa, thay thế và sửa chữa văn bản & hình ảnh trong tài liệu PDF
  •Các công cụ chỉnh sửa trang sẽ cho phép bạn chèn, trích xuất và xoay các trang riêng biệt
  •Sao chép và dán văn bản từ PDF vào trong Word hay tập tin MS Office nào khác

  Quản lý nội dung
  Giữ cho tài liệu của bạn luôn được sắp xếp hợp lý. Ngoài việc thêm số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn logo, bookmark, hình nền trong suốt và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang cùng lúc.

  Quét và chỉnh sửa tài liệu giấy
  Công nghệ OCR sẽ cho phép người dùng biến tài liệu giấy thành file PDF có khả năng chỉnh sửa và tìm kiếm. Nitro Pro cung cấp khả năng quét và nhận dạng văn bản ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả: Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Nga.

  Chuyển đổi PDF sang MS Office
  Giờ đây, người dùng có thể chuyển tài liệu PDF sang tập tin MS Office như: Word, Excel và PowerPoint trong khi vẫn giữ nguyên phông chữ, hình ảnh và định dạng ban đầu.

  Tích hợp với Outlook
  Lưu trữ những tập tin quan trọng để sử dụng sau này với plugin Microsoft Outlook được tích hợp. Chuyển đổi email, file đính kèm và thậm chí toàn bộ thư mục email sang PDF.

  Trích xuất trang
  Đôi khi, bạn không cần sử dụng tất cả mọi thứ trong tài liệu, hoặc tập tin quá lớn để lưu trữ vào ổ USB. Nitro Pro có thể chuyển các tài liệu cá nhân hoặc một phạm vi trang sang ảnh hoặc tập tin PDF độc lập.

  Xuất hàng loạt tài liệu để xử lý
  Phần mềm này hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, vì vậy bạn có thể chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF sang MS Office hoặc tập tin ảnh chỉ trong một bước.

  Thiết lập mật khẩu bảo vệ
  Hạn chế và kiểm soát các quyền của người dùng cá nhân với tài liệu PDF của mình. Thêm mật khẩu an toàn để ngăn chặn mọi hành vi sao chép, in ấn, trích xuất trái phép tài liệu.

  Thêm chữ ký điện tử
  QuickSign sẽ cho phép bạn ký và thêm chữ ký kỹ thuật số cho tài liệu của mình.

  Sử dụng chế độ mã hóa
  Nitro Pro áp dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn AES 256 bit ở cấp độ quân sự. Nhờ đó, cho phép bạn xác định quyền truy cập cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ và theo dõi tài liệu với tốc độ và độ chính xác cao hơn.

  Xóa dữ liệu an toàn
  Vĩnh viễn xóa văn bản nhạy cảm, hình ảnh và dữ liệu bị ẩn. Tính năng "Search and redact" sẽ cho phép tìm kiếm tất cả ví dụ của một từ, cụm từ hoặc số và nhanh chóng gỡ bỏ nó.

  Thêm chú thích và bình luận
  Thêm bình luận cho tài liệu của mình bằng cách sử dụng một loạt công cụ mà có khả năng tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp bình luận và ghi chú của tất cả mọi người vào một file PDF.

  Thêm link và file đính kèm
  Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm các link hoặc nhúng bất kỳ loại tập tin điện tử nào, bao gồm cả: tài liệu Word, trình chiếu, hình ảnh, vv.

  Đối chiếu file PDF
  Dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi so sánh hai phiên bản của cùng một tập tin. Nhanh chóng phân tích sự khác nhau để tiết kiệm thời gian và tránh những bước không cần thiết.

  Lưu tài liệu sang Nitro Cloud
  Lưu lại tài liệu quan trọng một cách an toàn sang Nitro Cloud và truy cập chúng trực tuyến bất cứ khi nào muốn.

  Chia sẻ và tương tác trực tuyến
  Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tài liệu để người khác có thể xem chúng online trên bất kỳ trình duyệt web nào.

  Download

  Fshare

  https://www.fshare.vn/file/6XZV7Z5HPTR2

  Download max speed Fshare không cần acc vip vui lòng xem http://www.vn-zoom.com/f642/download...z-3056028.html

  Hướng dẫn cài đặt:

  1/Install Nitro Pro 10
  2/Run and register with serial
  3/Never update the software
  4/Block the program by a firewall
  5/Enjoy :)


  concocon1990 hân hạnh mang đến cho các bạn những phần mềm mới nhất, chất lượng nhất. Với tiêu chí post bài và upload "mới nhất, chất lượng nhất" cộng với phương châm " chất lượng chứ không phải số lượng"concocon1990 hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những phần mềm hữu dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những phần mềm sắp tới của concocon1990 :)

  Đến với concocon, đảm bảo các bạn sẽ luôn luôn xài hàng mới nhất, chất lượng nhất :)


  Một vài Topic của concocon

  Oxford Advanced Learner's Dictionary 9th Edition (coming soon :)) )

  ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264, phiên bản mới nhất trình OCR số 1 thế giới: http://www.vn-zoom.com/f181/abbyy-fi...a-3062836.html

  VMware Workstation v11.1.2 Build 2780323, phiên bản mới nhất trình tạo máy ảo số 1 thế giới: http://www.vn-zoom.com/f167/vmware-w...a-3062750.html

  Kaspersky products 2016 new version latest: http://www.vn-zoom.com/f176/fshare-k...y-3063764.html

  KRT v5.0.0.111, the latest cra** of Kaspersky: http://www.vn-zoom.com/f176/khong-ca...y-3059487.html

  CyberLink YouCam Deluxe v6.0.3918.0 Full, phiên bản mới nhất của trình Webcam số 1 thế giới: http://www.vn-zoom.com/f181/fshare-c...i-3062850.html

  Revo Uninstaller Pro v3.1.2 Final, trình gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới: http://www.vn-zoom.com/f167/revo-uni...l-3062859.html

  SPSS v23 32bit & 64 bit Full, phiên bản mới nhất của phần mềm thống kê chuyên dùng cho nghiên cứu định lượng: http://www.vn-zoom.com/f103/fs-tenlu...g-3058457.html

  Tổng hợp những bộ từ điển tiếng Anh xuất sắc nhất (8 in 1): http://www.vn-zoom.com/f181/fs-tenlu...z-3059507.html

  Nitro Pro v10.5.3.21 (release date 10/07/2015) 32 bit 64 bit Full, phiên bản mới nhất phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên dụng của dân văn phòng: http://www.vn-zoom.com/f181/fshare-n...p-3064153.html

  cra** IDM 6.23 build 12, chuyên bẻ khóa cho bản build 12: http://www.vn-zoom.com/f247/fs-tenlu...e-3058468.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm