Gái ngành y chậm chồng là do Âm Duyên?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kevinlove1, 21/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kevinlove1

  kevinlove1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/12/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gái ngành y chậm chồng là do Âm Duyên?

  Một số trường hợp trai gái ngành y muộn vợ, chậm chồng nhưng thầy tướng số lại phán do công việc đặc thù tiếp xúc với người bệnh lúc tử vong nên dễ bị người âm theo đuổi.

  Duyên âm là gì?

  Duyên âm theo Phật giáo lý giải là tiền duyên phận của một người ở kiếp trước, vì thích người nào đó nhưng do nghiệp chướng nặng nề họ chưa được siêu thoát, tái sinh làm người. Do lúc sống họ có “cảm tình” với mình nên khi chết vẫn cứ theo đuổi những ai hợp vía lúc họ lâm chung. Theo một chuyên gia Y tế tâm lý Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: thực ra chuyện mê tín hay tâm linh là do mỗi người nhưng một số người lại cho rằng: “việc kiếp trước từng yêu đương, mắc nợ tình cảm hay liên quan đến những chuyện ái tình thì thường mắc phải tiền duyên. Đến kiếp sau, những người mà ta nợ đó vẫn tiếp tục bám theo, ngăn cản không cho ta yêu đương hoặc kết hôn với người nào khác.

  [​IMG]

  Theo các Sư thầy am hiểu về giáo lý Phật pháp: Thông thường, ai cũng có duyên âm, bởi lẽ kiếp trước vướng mắc chuyện ái tình nhục dục. Trên đời này, có mấy ai không vướng vào những cuộc tình dang dở. Thậm chí có bạn sinh viên Cao đẳng Y khoa Hà Nội yêu một nữ sinh Cao đẳng Dược Hà Nội rất sâu đậm trong suốt cả thời kỳ sinh viên. Tưởng chừng chẳng có non song nào chia cắt được họ nhưng đến khi đi làm cậu sinh viên Y khoa đã yêu một nữ Điều Dưỡng cùng bệnh viện còn cô nữ sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội kia thì cũng nhanh chóng có người đến “rước dâu”. Thực tế đã có những mối tình sâu đậm kéo dài nhiều năm nhưng cái kết thì lại đầy bi kịch. Thậm chí có một bạn gái trước đây học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ai cũng tưởng kết hôn với một bạn học cùng lớp nhưng khi đính hôn rồi lại lại đột ngột đứt gánh giữa đường.... điều này được Pháp sư lý giải là có duyên âm nên người âm theo đuổi quấy phá.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm