Giới thiệu giá Nhơn Trạch năm 2019 liệu sở hữu tăng mạnh

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi datnhontrachno1, 30/7/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. datnhontrachno1

  datnhontrachno1 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  gần đây đông đảo Đăng ký đài đã liên tiếp nhắc đến vấn đề giá Nhơn Trạch năm 2019 tăng mạnh. đặc biệt, sau khi diễn ra cuộc họp bàn về việc xây cầu Cát Lái thay thế cho phà Cát Lái. Liệu mang phải giá Nhơn Trạch tăng thật hay chỉ là chiêu bài dỗ dành nhà đầu tư của những công ty môi giới, cò đất? Có nên đầu tư vào đất Nhơn Trạch trong công đoạn này? Hãy cộng chúng tôi phân tách qua bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Thông tin cầu Cát Lái được Xây dựng vào tháng 4 vừa rồi là đòn bẩy giúp thị trường đất Nhơn Trạch năm 2019 mang bước tăng trưởng vượt bậc.

  Theo nguồn thông tin của trang baomoi.com “Vừa qua khỏi phà Cát Lái, chúng tôi đã cảm Báo sự rầm rộ của thị trường nhà, đất ở khu vực huyện Nhơn Trạch. những sàn giao tế, nhà hàng nhà, đất mọc lên san sát, quán phở, cà phê, thậm chí chỗ bán gà, vịt cũng trưng bảng quảng bá nhà, đất”

  “Giá đất mặt tiền khu vực đường Lý Thái Tổ khoảng 35-45 triệu đồng/m2, trong hẻm thì giá mềm hơn, tầm 20 triệu đồng/m2. Trên con đường này, khu vực với giá cao nhất là gần chợ Đại Phước, giá bán nền thổ cư đều trên 40 triệu đồng/m2, tăng khoảng 10% so có đầu năm” theo một cò đất lâu năm san sẻ.

  chia sẻ tại buổi công bố Nhận cáo thị trường mới đây, ông Nguyễn Quốc Anh - Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho rằng: "Xu hướng chuyển dịch về vùng ven, đặc biệt là khu vực Nhơn Trạch dongnaivietnam.weebly.com dự báo sẽ vẫn tăng mạnh trong các năm tới, giúp nhà phố, đất nền tiếp tục được quan tâm"

  Theo sắm hiểu của chúng tôi, từ đầu năm tới nay, giá Nhơn Trạch đều neo ở mức tương đối cao, nhất là tại khu vực giáp giới TP.HCM. Cụ thể, khu vực trọng điểm huyện Nhơn Trạch rao bán giá từ 25-30 triệu/m2, dọc các tuyến đường dẫn tới Phà Cát Lái, mặt tiền có giá từ 35-40 triệu/m2, trong hẻm giá mềm hơn, tầm 20 triệu/m2.

  giá Nhơn Trạch năm 2019 là thật hay ảo

  Trước tình trạng biến động chóng mặt của thị trường bất động sản Nhơn Trạch làm rộng rãi người đặt ra câu hỏi liệu vấn đề “sốt” đất là ảo hay giá Nhơn Trạch năm 2019 đang bị bơm thổi quá căng nhằm mục tiêu dẫn dụ người mua?

  [​IMG]

  duyên cớ chính của sự nghi ngờ, e dè là do việc Xây dựng cầu Cát Lái mới chỉ được họp bàn, chưa đưa ra hợp nhất cụ thể chính xác khi nào cầu được Xây dựng và lúc nào mới đi vào hoạt động. thực tại thời gian qua HAYLAND cũng Báo được rộng rãi câu hỏi hao hao như “chắc 10 năm nữa cầu mới xây?”, “cầu Cát Lái khi nào thì được Xây dựng dựng?” “Cầu Cát Lái liệu sở hữu được Xây dựng không hay chỉ là thông tin ảo?”... bên cạnh đó, chúng tôi khẳng định rằng việc giá Nhơn Trạch tăng ko chỉ thúc đẩy bởi một nguyên cớ là tiến độ xây của cây cầu Cát Lái mà còn bởi phổ biến dự án hạ tầng liên lạc khác. Theo phân tích tình hình thực tế thì thời kì kế tới ít nhất sẽ 4 đợt tăng giá mạnh của thị trường đất Nhơn Trạch. Cụ thể là lúc cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch mang Cần Giờ được khánh thành (dự kiến cuối năm 2019); cầu quận 9 sang Nhơn Trạch khởi công (dự kiến khởi công Xây dựng vào quý 1/2020); cầu quận 9 khánh thành; và cầu Cát Lái khởi công.

  tỉ dụ thực tiễn: giá bán quận 9 hiện nay là 30 triệu/m2 thì sau lúc Xây dựng cầu giá đất sẽ khoảng 40 triệu/m2, Còn đất Nhơn Trạch thời điểm này có 4 triệu/m2, khi cầu xây xong giá đất sẽ không dưới 25 triệu/m2.

  giá thầu quận 2 thời điểm này là 150 triệu/m2 còn giá Nhơn Trạch chỉ một - 2 triệu/m2 trong khi chỉ phương pháp 5 – 6 phút di chuyển. lúc cầu Cát Lái khánh thành thì giá Nhơn Trạch sẽ tăng như thế nào?

  Chỉ sở hữu vài phép tính đơn giản như vậy thôi, bạn cũng có thể thấy đầu tư ở đâu với lợi hơn phải không nào?

  Vậy vì sao không đầu tư đất Nhơn Trạch thời khắc này để đón đầu những đợt tăng giá mà phải chờ đợi? lúc bạn còn đang lừng khừng, lo âu thì gười ta đã kịp bán và thu lợi về. khi bạn đang nghĩ suy “nhà đất còn đầy ra đấy hết đâu mà lo, cứ từ từ” thì các lô đất Nơi đẹp nhất, giá trị, cơ hội sinh lời lớn nhất đã về tay người khác rồi. thời cơ sẽ tới sở hữu ai biết nắm bắt nó!

  Chúng tôi đang đợi điện thoại của bạn, để mang lại cho bạn các giá trị thiết thực nhất

  Tag: gia dat nhon trach , tri thức nhà đất, kiến thức bất động sản, Đầu tư nhà đất


  View: https://www.youtube.com/watch?v=PPcSDgwuWgw&feature=youtu.be
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm