Bán giá pi network tại việt nam . Giới phân tích dự báo giá Bitcoin có thể phi lên mốc 'điên rồ' 1 triệu

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 29/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/4/21
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  "Bitcoin đang khó khăn với vàng truyền thống, đồng bạc ảo này đang trở nên một loại ‘vàng điện tử’ cho các nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan nhấn mạnh.
  Theo hãng tin CNBC, một vài nhà quản lý vốn đầu tư cho rằng giá Bitcoin có thể lên đến 1 triệu đô la trong tương lai dài hạn, nhưng những đơn vị như JP Morgan lại cảnh báo về các rủi ro giả dụ đồng bạc số này tiếp tục tăng giá.

  xem thêm tại : giá pi network tại việt nam  [​IMG]

  Đồng sáng lập Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la vào cuối thập niên này và hoàn toàn có thể chạm mốc 1 triệu USD nhưng trong một ngày mai xa.

  "Tôi nghĩ rằng Bitcoin có thể trở nên đồng tiền dự trữ mới trên thế giới và tổng giá trị thị trường của chúng có thể vượt qua cả vàng", ông Pompliano đề cập với CNBC.

  Trong vài tháng qua, giá đồng Bitcoin đã phá rộng rãi kỷ lục và cách đây không lâu đã vượt ngưỡng 50.000 đô la lần Việc đầu tiên trong lịch sử.

  tham khảo thêm : binance lừa đảo

  [​IMG]

  vì sao Bitcoin tăng giá?

  Theo những chuyên gia, cỗi nguồn tăng cường giá của đồng bạc ảo này có cực nhiều. Ban đầu việc hàng loạt tổ chức tín dụng và nhà đầu tư tư nhân tên tuổi rót tiền vào Bitcoin đã kích thích đồng bạc ảo này đi lên.

  Thêm vào đó, việc phổ quát nền móng thanh toán chấp thuận Bitcoin cũng khiến những nhà đầu tư tin tưởng hơn vào viễn ảnh của đồng bạc ảo này.

  Năm 2020, hãng Square đã tuyên bố tìm 1 vài đồng Bitcoin trong khi tỷ phú Elon Musk của Tesla cũng cho biết đã tậu khoảng 1,5 tỷ USD đồng tiền ảo này.

  Không chỉ thế, việc hàng loạt nhà băng trung ương nới lỏng tiền tệ để kích thích kinh tế, tỉ dụ như hạ lãi suất, tậu lại trái phiếu, thực hiện chương trình nới lỏng định lượng (QE)... Nhằm chống lại cuộc suy thoái do đại dịch Covid-19 cũng khiến đồng Bitcoin trở thành quyến rũ hơn so với những kênh đầu tư khác.

  đọc thêm tại : cách mua tiền ảo trên binance

  "Hàng nghìn tỷ USD đã được in thêm và đưa vào nền kinh tế nên mọi người, từ cá nhân đến công ty, các doanh nghiệp đều xoay lòng vòng kiếm tìm cách bảo kê tài sản của mình, và Bitcoin là một lựa chọn:, ông Pompliano click mạnh.

  các nhà đầu cơ dự báo giá Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la Mỹ dựa trên 1 vài nguyên tố, tỉ dụ như đồng bạc ảo này chỉ có tối đa 21 triệu "xu" tức là bị ngừng về nguồn cung.

  Thêm vào đó, sự tự do của nền tảng khiến Bitcoin ko bị ràng buộc bởi bất cứ ngân hàng trung ương nào trên thế giới, qua đó có thể đẩy giá đồng bạc này lên mà không sợ sự kiểm soát của các cơ quan chức năng.

  xem thêm : app đào coin trên android

  mặc dầu hiện có rộng rãi người được gọi là "thợ đào Bitcoin" nhưng trên thực tế đây chỉ là các người cho mượn phần cứng để thực hiện quy trình đàm phán trong chuỗi Blockchain của Bitcoin. Đổi lại, những người này sẽ nhận được Bitcoin như tiền công.

  nếu như ngày càng có rộng rãi "thợ đào Bitcoin" thì càng có rộng rãi máy tính giúp tiến hành đàm phán và chẳng có một tư nhân hay đơn vị nào kiểm soát được đồng bạc ảo này.

  Việc các "thợ đào Bitcoin" này sử dụng các cỗ máy khủng để thực hiện thuật toán khiến đồng tiền ảo này là loại tiền tệ dùng hệ thống máy tính tiên tiến, hiện đại nhất trên toàn cầu.

  "Việc càng ngày càng đa dạng người tham gia thị phần sẽ khiến Bitcoin tăng cường tính thanh khoản. Lúc thanh khoản đi lên thì công năng của Bitcoin sẽ ngày một phổ quát, qua đấy bền lâu được chi phí của đồng tiền này...Trong nền kinh tế số, Việc trước tiên chẳng có đồng tiền nào cả nhưng Bitcoin sẽ chiếm vị trí ấy khi trở thành loại tiền dự trữ của các người mua trên mạng", ông Pompliano khẳng định.

  Cảnh báo của JP Morgan

  Vào tháng 1/2021, JP Morgan từng dự đoán đồng Bitcoin có thể lên đến 146.000 đô la và cạnh tranh với kênh đầu tư của vàng. Trước đây vàng vốn là loại tài sản trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư thì nay Bitcoin lại đang trở nên một lựa chọn mới.

  "Bitcoin đang khó khăn với vàng truyền thống, đồng bạc ảo này đang trở nên một loại ‘vàng điện tử’ cho những nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan nhấn mạnh.

  Theo ông Nikolaos, tổng trị giá vàng được nắm giữ bởi giới tư nhân, vốn thường được sử dụng để trú ẩn tài sản, lên tới hai,7 ngàn tỷ đô la Mỹ. Giả dụ Bitcoin muốn đem lại Thống kê này thì giá đồng tiền ảo sẽ phải đạt 146.000 USD.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm