Giá thi công chống thấm sàn mái

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ryanpercy, 21/1/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ryanpercy

  ryanpercy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  xây dựng chống thấm sàn mái là chuyển động luôn luôn phải có trong họa tiết thiết kế công trình. Chống thấm chất lượng không đảm bảo sẽ có công dụng giảm tuổi thọ công trình. Chongtham247 xin gửi tới quý khách Báo Giá xây dựng chống thấm sàn mái để bạn khảo sát .

  kỹ thuật thiết kế chống hút sàn mái
  hiện giờ , có rất nhiều cách chống hút sàn mái trong đó có 4 biện pháp cơ bản: thực hiện màng bitum khò nóng, áp dụng màng tự dính, cần sử dụng chất polyurethane và chống hút gốc xi măng.

  Mỗi biện pháp thi công chống hút sàn mái đều mang lại những chức năng công trình khác biệt . Trong đó, cần sử dụng màng tự dính là cách thực hiện dễ phong cách thiết kế và thương được dùng. Để áp dụng chống hút cho sàn mái cần thực hiện các quy trình chống hút sàn mái sau:
  [​IMG]
  Bước 1: Quét lớp tạo dính: Lớp tạo dính đc dàn mỏng manh và đều, phải bao che bí mật bề mặt bê tông. Sau khi làm xong lớp tạo dính lót bị khô quá làm việc dán màng chống thấm .

  Bước 2: Dán màng chống thấm: kiểm tra tổng thể lớp màng trước trong khi dán . Đặt các cuộn vào vị trí cần chống hút và chuẩn bị những dụng cụ cần nên dán chống thấm . Tính năng lực cơ học tạo thật bằng tránh hiện tượng kìm hãm bọt khí .

  Bước 3: các điểm cần chú ý: cần sử dụng bay xây cất miết mạnh để gia công bí mật phần tiếp giáp. Nếu có hiện tượng bóng khí thì đâm thủng bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí rồi dán đè tấm khác lên.

  trên bề mặt sàn mái bê tông là giữa những Quanh Vùng dễ bị thấm nước nhất. Vậy phương pháp chúng ta rất cần được có khả năng ở đây là phải chống hút cho sàn mái bê tông của công trình.

  chống thấm cho sàn mái bê tông là giải pháp Gia Công nhất để khắc chế tình hình thẩm thấu. Người đặt hàng sẽ có thể đọc thêm về giá thiết kế chống thấm sàn mái tại chống hút 247
  >>> Xem chi tiết tại đây
  những loại chất liệu chống thấm sàn mái ở Chongtham247
  Việc áp dụng vật liệu chống hút nào cho hợp với nhiều loại công trình. Công nghệ chống hút nào để đạt công dụng kinh tế và bảo đảm tính chuẩn xác . Hiện tại, Chongtham247 đang bán trong số những sản phẩm chống hút sàn mái chức năng cũng như sau:

  chống hút thẩm thấu Radcon 7

  chống hút tinh thể thẩm thấu Penetron Admix

  Màng chống thấm Akfix PU Membrane

  Màng chống hút gốc PU Maxbond 328E

  Màng chống hút gốc PU Mariseal

  Màng chống thấm gốc PU Neoproof

  Màng chống hút gốc PU Neoproof PU 360

  Màng chống hút gốc PU Neoproof PU W

  Màng chống thấm gốc PU Neoroof BM

  Màng chống thấm gốc PU Neoroof Nordic

  Màng chống hút gốc PU Nitoproof 600

  Màng chống thấm gốc PU Sikalastic

  Màng chống hút gốc xi măng Quicseal144

  Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro

  Màng chống hút Lanko 451

  Màng chống hút tự dính Autotak dày 2,0mm

  Một trong những vật liệu chống hút mà Chongtham247 lôi kéo đến người đặt hàng , nhiều loại loại chất liệu được sử dụng phổ biến bây chừ như: chất liệu Flinkote, chống thấm bằng sika…

  chống hút sàn mái bê tông bằng Sika
  Trong các hạng mục xây cất , một công trình nhà ở có nhiều chỗ đứng cần chống thấm nhưng đặc biệt là chống thấm sàn mái. Chất liệu chống hút sàn mái luôn là vấn đề mà những công ty xây đắp và chủ đầu tư quan tâm .

  Trong đó, sika được xem là trong những chất liệu phổ thông nhất. Sika sẽ có thể mang về lớp màng ngăn nước vượt trội cho cục bộ phía trên bề mặt sàn mái nhà. Là hoá chất dạng lỏng thẩm thấu giỏi, sika sẽ kéo dài tuổi thọ công trình trên hàng chục năm.

  Xem thêm: các quy trình chống thấm sàn mái bằng sika

  liên hệ với Chongtham247
  bao gồm cả gia công bằng chất liệu chống thấm ở Chongtham247 đều đảm bảo:

  hàng chính hãng , vừa đủ chứng từ dẫn chứng bắt đầu, xuất xứ.

  đảm bảo an toàn hàng còn nguyên thùng, nguyên kiện khi đưa đến ADD khách hàng .

  Việc thực hiện loại chất liệu chống hút đc thực hiện đúng hạng mục, đúng các bước kỹ thuật .

  Trên đây là thông tin Bảng Giá xây đắp chống thấm sàn mái của Chongtham247. Quý doanh nghiệp có do dự về việc chống thấm sàn mái, vui lòng contact với Chongtham247 và để được tư vấn và giải thích các bộ phận chi tiết .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm