Chia sẻ Giá tiền treo chân mày TP HCM

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi Bác duyên, 3/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Bác duyên

  Bác duyên Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đừng nhổ lông mày quá mức

  K, điều này có vẻ hiển nhiên đối với một số người, nhưng tôi xin nhắc bạn một cách nhanh chóng: Một trong những cách dễ nhất để có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời là để chúng yên (!!!). Đúng vậy, nhíp rất tuyệt vời để loại

  bỏ những sợi lông bất thường ở chỗ này và chỗ khác, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất để định hình lông mày của bạn (nói thêm một chút về điều đó).

  Xem thêm: Giá tiền treo chân mày

  "Cố gắng nhổ lông mày thật xa - bạn không muốn tạo hình thực tế, vì vậy chỉ cần lấy những sợi tóc mọc lệch hoặc xa đường chân mày của bạn ", Umbreen Sheikh, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wink Brow Bar , đã nói với Cosmo .Tl; dr: Tua quá mức về cơ bản là được áp dụng khi bạn rút nhíp ra, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách thận trọng, được chứ?

  Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày

  Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các sản phẩm dành cho lông mày, đó là lý do tại sao việc đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại là điều cực kỳ quan trọng. Đầu tiên: Hãy nghĩ về mục tiêu lông mày của bạn. Bạn đang cố gắng lấp đầy những chỗ thưa thớt và thêm nét? Lấy bột kẻ mày và cọ góc cạnh . Bạn đang cố định hình và chải tóc nhẹ? Vuốt gel nhẹ lên chân mày . Không chắc chắn WTF bạn muốn hoặc cần? Đừng ngại thử và pha chế một vài sản phẩm — không có đúng hay sai, vì vậy chỉ cần tập trung vào việc tìm ra sản phẩm tốt nhất cho bạn .

  Liên hệ: https://thuocsionline.vn/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm