Giới thiệu Gia Xe Lexus NX200t bao cao moi nhat gan day

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi aatrox195, 9/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195

  aatrox195 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá Xe Lexus NX200t ệp hội Luật sư Nam Phi (LSSA) lo lắng rằng những khuyến cáo về báo cáo của Satchwell cho Quỹ tai nạn đường bộ có thể để lại người Nam Phi nếu không có sự bảo vệ tài chính và chăm sóc y tế đầy đủ nếu họ gặp tai nạn.

  Ngành bảo hiểm cảnh báo tháng trước rằng những thay đổi đối với RAF có thể dẫn tới việc tăng bảo hiểm tai nạn cá nhân. Báo cáo của Satchwell đề nghị các khoản thanh toán một phần cho nạn nhân hoặc tai nạn đường bộ được chấm dứt cho các khoản thanh toán nhỏ hơn dựa trên "các cuộc đánh giá lại thường kỳ".

  Thẩm phán Kathy Satchwell nói rằng một nguyên tắc "không lỗi" nên được giới thiệu và số tiền bồi thường mà một người bị thương có thể nhận được cho bất kỳ thương tích đặc biệt giới hạn. Nhưng những người bị thương sẽ giữ lại quyền kiện của họ cho sự cân bằng của thiệt hại phải chịu đựng. Ngành bảo hiểm cho biết họ sẽ phải đối mặt với nhiều yêu sách hơn trước. "Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm hoặc về loại và mức độ cung cấp bảo hiểm."

  Xã hội luật pháp cho biết việc thay đổi các khoản thanh toán nhỏ hơn với những đánh giá thường xuyên có thể là một vấn đề. "Điều đó về cơ bản có nghĩa là các nạn nhân - nhiều người bị suy nhược nặng - sẽ phải báo cáo về những đánh giá lại thường xuyên về tình trạng của họ, và có lẽ sẽ phải xếp hàng giờ để nhận được khoản thanh toán hàng tháng từ Bộ Dịch vụ Xã hội đã quá tải. Thay vì phải chứng minh mức độ nghiêm trọng của thương tích của họ chỉ một lần tại tòa án, các nạn nhân sẽ phải làm như vậy thường xuyên và có lẽ không có sự trợ giúp của các chuyên gia y tế, luật sư hoặc người bào chữa. Nạn nhân hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào những ân huệ tốt đẹp của các nhà quản lý chính phủ.

  "Hiện tại, mọi người lái xe và tất cả người sử dụng đường đều tự động được bảo hiểm cho tất cả các thiệt hại do thương tích cá nhân và cũng được bảo vệ chống lại bất kỳ trách nhiệm cá nhân nào đối với bất kỳ thương tích nào do người khác gây ra hoặc trên đường. Chi phí cho người lái xe trung bình thông qua phí nhiên liệu khoảng R350 mỗi năm và vỏ bọc là tự động mà không có bất kỳ thủ tục hay tài liệu nào ", LSSA nói.

  "Ngược lại, hệ thống mới được đề xuất có khả năng chi phí nhiều hơn cho người lái xe, bồi thường không đáng kể và yêu cầu mọi người lái xe phải mua bảo hiểm thương tật và bảo hiểm bồi thường thiệt hại đắt tiền. Ước tính cho loại bảo hiểm này vào năm 1998 là từ R3 000 đến R4 000 mỗi tháng cho một gia đình bốn người.

  LSSA cho biết: "Các luật sư cùng với nhiều người chơi khác không tin rằng các đề xuất của Ủy ban Satchwell là vì lợi ích tốt nhất của công chúng. Xã hội đã mô tả các khuyến nghị này là "một kế hoạch tồi tệ trong thời điểm tồi tệ nhất có thể xảy ra" sau khi xảy ra một trong những con đường tồi tệ nhất ở các nước Nam Phi.

  LSSA cho biết họ đã triệu tập một hội thảo trong tương lai gần để phân tích và thảo luận chi tiết về báo cáo của Satchwell. Ủy ban điều tra Satchwell được thành lập để tìm ra cách để loại trừ tham nhũng trong Không quân Hoàng gia Anh.đã tuyên bố trong một tuyên bố trong tuần này rằng: "Với chi phí bảo trì xe hơi ngày càng tăng, chủ xe nhỏ gọn và trung bình thích mua xe có kế hoạch bảo dưỡng theo tiêu chuẩn để tránh những bất ngờ không cần thiết khi lái chiếc xe của họ cho dịch vụ". Giá Xe Lexus LS 460

  Các sản phẩm của Volvo được bán trước ngày 1 tháng 2 được bảo hành trong vòng 3 năm / 60 000 km và các chủ sở hữu của những chiếc xe đó sẽ có thể tham khảo ý kiến của các đại lý và mở rộng kế hoạch bảo trì của họ cho hợp đồng năm năm / 100 000 km, phát ngôn viên của Volvo Car SA Nicole Heys nói với CARtoday.com hôm thứ Sáu.

  Kế hoạch Volvo bao gồm việc duy trì và bảo dưỡng toàn bộ chiếc xe trong suốt 5 năm / 100 000 km đối với các mặt hàng hao mòn thông thường, miễn là chúng được thực hiện bởi bất kỳ một trong số 26 đại lý Volvo được ủy quyền của Volvo trên khắp đất nước.

  Cũng bao gồm trong kế hoạch bảo trì là một chương trình hỗ trợ ba năm đường bộ với bảo hiểm 24 giờ được điều hành bởi AA.

  Các khoảng thời gian dịch vụ trên tất cả các dẫn xuất xăng dầu trong phạm vi Volvo là 20 000 km, và 10 000 km trên Volvo S60 D5, gần đây đã được đưa ra ở Nam Phi.hế hệ kế tiếp của Audi A3 được thiết kế để sản xuất début tại Geneva Motor Show tháng tới. Chúng tôi mang lại cho bạn hình ảnh và chi tiết của chiếc xe sẽ chia sẻ nền tảng của nó với Golf V.

  Đây là những hình ảnh chính thức của cửa ba cửa, sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm. Một phiên bản năm cửa của Audi A3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  Chiếc xe được thiết kế bởi ông chủ thiết kế mới của Audi, Walter de'Silva, sẽ bao gồm một loạt các động cơ bốn xi lanh mới, bao gồm hộp số bán tự động DSG mới. Theo các báo cáo, Audi đang đặt ra các tiêu chuẩn mới trong khu vực hatchback của nhà điều hành cạnh tranh.

  Mẫu A3 trông có ý nghĩa và thể thao hơn người tiền nhiệm của nó ... Chiều dài cơ sở của nó dài hơn 65 mm, thân rộng hơn 30 mm, và phần nhô ra trước và sau được giảm. Các cửa sổ xung quanh và một cột C có độ dốc cao cung cấp một hình dạng giống coupé, và đèn pha và lưới tản nhiệt đã được thiết kế lại.

  Ghế lái của A3 đã được lắp thấp hơn so với mô hình đi và chân sau đã được tăng lên. Nhờ vào thân xe rộng hơn, công suất khởi động lên đến 350 lít, và thùng nhiên liệu có dung tích 55 lít.

  Động cơ xăng đầu vào có thể là động cơ xăng 1,6 lít 76 kW. Sẽ có động cơ 2 lít 220 kW FSI hai lít và 180 mã lực 3,2 lít V6. Các nguồn tin cho biết động cơ diesel TDI hai lít 97 kW và động cơ diesel 1,9 lít 78 kW sẽ được thêm vào sau đó.

  Các phiên bản V6 3,2 lít và hai lít TDI sẽ có sẵn với quattro bốn bánh. Lựa chọn hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số bán tự động sáu cấp sẽ được cung cấp.

  Tất cả các mô hình khác sẽ có hộp số tay 5 cấp và ổ bánh trước. Theo đó, sẽ có ba cấp độ trang bị - thu hút, tham vọng và ambiente - mỗi bộ đều có khóa trung tâm, điều khiển lực kéo ESP và những gì mà báo cáo gọi là "một sự bổ sung đầy đủ các túi khí".

  Một ấn bản S3 cũng sẽ được ra mắt vào năm sau và phiên bản Allroad vào năm 2005. Giá Xe Lexus LX570
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm