Giới thiệu Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 như sắp sửa thay đổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi toyota111, 29/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. toyota111

  toyota111 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/4/17
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 Đó là một thực tế khá nổi tiếng mà phần lớn các mô hình Volkswagen Golf GTI được bán ở Nam Phi đều được xác định với việc truyền tải DSG của thương hiệu. Nhưng tùy chọn hướng dẫn sử dụng luôn ở đó, nếu bạn thích.

  Tuy nhiên, điều đó dường . Vâng, cánh tay địa phương của nhà sản xuất Wolfsburg dường như sẵn sàng để tiêu diệt GTI bằng tay trong SA.

  Phó giám đốc của CAR, Terence Steenkamp hiện đang ở Tây Ban Nha lấy mẫu Golf 7 , và ông nói với chúng tôi rằng GTI sẽ không được cung cấp với một tay cog-swapper khi phạm vi làm mới được khởi chạy tại địa phương vào tháng Năm.

  VW đã khẳng định hơn nữa - như chúng tôi đã báo cáo trước đó - rằng Golf GTD sẽ được thêm vào tuyến nội địa vào tháng 7. Mô hình này, cùng với Golf R được cập nhật , cũng sẽ được cung cấp độc quyền với hộp số tự động.

  Và phần còn lại của phạm vi địa phương? Vâng, nó sẽ bao gồm hai động cơ xăng (1.0 TSI và 1,4 TSI) và một máy nghiền diesel (2,0 TDI). Thật thú vị, đơn vị sản xuất TSI mới 1,5 lít không phải là một phần của dây chuyền.Hiệp hội Ôtô đã mô tả triển vọng giá nhiên liệu hiện tại là "một cái túi hỗn hợp", giải thích rằng dữ liệu giá cả trung bình tháng chưa được kiểm tra của Quỹ Năng lượng Trung ương đã cho thấy một sự "đứng vững" giữa giá xăng dầu quốc tế tăng và rand mạnh hơn.

  "Trong nửa đầu tháng 2, giá xăng dầu quốc tế tăng từ 10 đến 12 xu một lít, trong khi rand giảm khoảng 7 xu so với đô la Mỹ", AA nói trong một tuyên bố.

  "Kết quả là, dữ liệu hiện tại cho thấy giá nhiên liệu tăng rất khiêm tốn giữa ba đến bốn xu một lít cho nhiên liệu xe, và một giọt khoảng ba xu một lít để làm sáng parafin", nó thêm vào.

  Hiệp hội đã cảnh báo rằng bất kỳ sự tăng đột ngột nào của giá dầu hoặc di chuyển trong rand có thể thay đổi tình hình bất ngờ.

  "Trong những hoàn cảnh này, sẽ là điều có tính đầu cơ để phát biểu về bức tranh giá nhiên liệu có thể sẽ là vào cuối tháng," AA kết luận.ăm ngoái, Aston Martin và Red Bull Racing đã tiết lộ rằng họ sẽ hợp tác để tạo ra một chiếc siêu xe tuyệt đẹp . Và bây giờ, nhà sản xuất ô tô Anh đã tiết lộ một số chi tiết mới về AM-RB 001.

  Phần thông tin mới thú vị nhất? Có thể nói rằng chiếc siêu xe sẽ sử dụng một động cơ V12 hút khí tự nhiên cao 6,5 lít được thiết kế và chế tạo bởi Cosworth. Không có cảm ứng bắt buộc ở đây, sau đó.

  Nhưng đó không phải là nói như vậy động cơ 12 xylanh sẽ không có một số hỗ trợ. Aston Martin cho biết AM-RB 001 cũng sử dụng hệ thống pin Hybrid hybrid do Rimac cung cấp. Công ty Croatia, tất nhiên, đã trình diễn những khả năng của nó với Concept-One toàn năng. Giá Xe Toyota Hilux 2018

  Liên kết với động cơ của AM-RB 001 là một hộp số 7 cánh được thiết kế và chế tạo bởi Ricardo. MonoCell, trong khi đó, được chế tạo từ sợi cacbon của Multimatic.

  Bosch đã được ủy thác để phát triển một bộ điều khiển động cơ đặc biệt, bộ phận kiểm soát lực kéo và chương trình ổn định điện tử cho AM-RB 001, trong khi nhà sản xuất ánh sáng của Anh, Wipac, chịu trách nhiệm về đèn đuốc và đèn đuôi đầy đủ của siêu xe.

  Aston Martin cho biết "sẽ có tối đa 150 chiếc" AM-RB 001 sẽ được sản xuất, bao gồm tất cả các nguyên mẫu còn lại, với 25 phiên bản bổ sung trên các loại xe. Các chuyến hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2019.hó giám đốc của CAR, Terence Steenkamp, hiện đang thử nghiệm mẫu xe Volkswagen Golf 7 tại Tây Ban Nha và đã quản lý được nguồn giá khởi điểm cho dòng sản phẩm mới.

  Dãy sản phẩm hatchback được làm mới sẽ đến Nam Phi từ tháng 5 năm nay, mặc dù việc tung ra các sản phẩm phái sinh khác nhau sẽ được chuyển sang tháng 7. Và chúng tôi đã biết rằng giá sẽ bắt đầu từ khoảng R290 000.

  Phiên bản TSI o công suất 1,0 lít 81 kW sẽ là động cơ cơ bản (gắn với hộp số tay), và sẽ có sẵn trong chế tạo Trunline hoặc Comfortline.

  Tiếp theo là động cơ TSI 1,4 lít, được vận chuyển chủ yếu từ phạm vi đi (SA sẽ không nhận được TSI 1,5 lít mới, sạch sẽ hơn ... ít nhất cũng ít nhất). Động cơ 92 kW này sẽ được ghép nối theo tiêu chuẩn với hộp số DSG và có đặc điểm kỹ thuật của Comfortline.

  Chiếc TDI 2,0 lít o công suất 81 mã lực nằm trong khung Comfortline nằm ở giữa dải. Như chúng tôi đã báo cáo trước đó , GTD 130 mã GTD đã được xác nhận cho SA (chỉ ở dạng DSG) và có thể sẽ đạt ít hơn R500 000.

  Tương tự, chỉ có các phiên bản DSG của TSI Golf GTI và Golf R 2,0 lít sẽ được cung cấp tại địa phương, trước đây là 169 kW và 213 kW sau.anh sách 12 Best Buys hàng năm của CAR magazine đã được trình bày tại bữa tiệc tối tại Johannesburg vào tối thứ Tư. Hãy chú ý đến vấn đề tháng 3 năm 2017 sắp tới của chúng tôi cho bài viết đầy đủ và lý do đằng sau mỗi quyết định.

  Top 12 Best Buys là hướng dẫn dứt khoát của chúng tôi về những chiếc xe tốt nhất ở Nam Phi. Để nhắc nhở, đây là tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

  Chỉ các phương tiện mà đội CAR đã điều khiển: Chúng tôi đóng góp vào kết quả của các bài kiểm tra đường bộ và ấn tượng về lái xe mà chúng tôi đã xuất bản trong năm qua.
  Các dãy ô, không phải các mô hình riêng lẻ: ngoại trừ phân khúc Xe giá và Xe Hiệu suất, chúng tôi xem xét toàn bộ phạm vi, chứ không chỉ là một ví dụ nổi bật.
  Xem xét tất cả các khía cạnh: Chúng tôi nhìn vào gói, cá tính, hiệu suất, và, cuối cùng, giá cả.
  Cuộc chiến tranh bun ... và sau đó là cuộc bỏ phiếu: Chúng ta dành một ngày để nhóm tranh luận, lập luận và cánh tay đấu vật trên các thí sinh. Và sau đó chúng tôi bỏ phiếu ... Giá Xe Toyota Prado 2018
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm