Giải đáp: Bị tụt lợi có niềng răng được không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 6/11/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/10/19
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bị tụt lợi có niềng răng được không? Tụt lợi là một vấn đề bình thường, xảy ra với rất nhiều người, ngay cả khi chăm sóc vệ sinh răng miệng rất tốt. Vấn đề này xảy ra ở mọi độ tuổi và ngay cả khi bị tụt lợi thì vẫn có thể niềng răng nhưng cần cân nhắc một số lưu ý như sau:

  - Nếu răng không quá chen chúc hoặc khấp khểnh và tình trạng lợi vẫn khỏe mạnh thì vẫn có thể niềng răng như bình thường.

  - Với những người tụt lợi thì bác sĩ sẽ cần dịch chuyển răng một cách từ từ và phải theo dõi thật chặt chẽ.

  - Nếu cần đẩy răng về phía trước để nắn thẳng hàng thì quá trình niềng răng sẽ tác động đến lợi và làm tụt lợi nặng hơn.

  >>>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ hay niềng răng

  [​IMG]

  - Nếu vẫn còn lo lợi sẽ bị tụt thêm thì sẽ cần mài kẽ răng để giảm thiểu nguy cơ.

  - Nếu bị tụt lợi nghiêm trọng thì cần tiến hành ghép lợi để củng cố sự hỗ trợ cho răng một vài tháng trước khi niềng răng.

  Niềng răng có tác dụng gì?

  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  – Tính thẩm mỹ cao

  Niềng răng giúp các răng lệch lạc, hô, móm, thưa… dịch chuyển về đúng vị trí. Nhờ đó, mang lại hàm răng đều đẹp với tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi cười.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  – Quá trình ăn nhai thuận lợi hơn

  Một hàm răng không ngăn nắp trên cung hàm sẽ khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn. Do đó, niềng răng là giải pháp tối ưu giúp răng về đúng khớp cắn và giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng.

  – Giảm áp lực cho quai hàm

  Trường hợp nếu răng hàm trên hoặc hàm dưới hô quá nhiều có thể gây tổn hại cho hàm răng. Từ đó, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai. Thậm chí, với trường hợp khớp cắn quá sâu còn khiến bệnh nhân dễ cắn vào phần mô răng bên trong. Do đó, gây tổn hại đến xương hàm.

  Chính vì vậy, niềng răng sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này. Từ đó, giúp giảm áp lực cho quai hàm khi nhai cắn thức ăn.

  >>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  – Sở hữu hàm răng khỏe đẹp trong tương lai

  Sau thời gian niềng răng, bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng khỏe đẹp. Tình trạng khuôn mặt mất cân đối, răng hô, móm, thưa… ở tuổi mới lớn sẽ không còn. Đồng thời, việc niềng răng còn hạn chế được các bệnh về răng miệng.

  Có thể thấy, niềng răng là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Qua đó, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bị tụt lợi có niềng răng được không
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm