Bán Giải pháp quản lý sản xuất MMS1 tổng thể

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi PhamDuy, 26/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hệ thống giải pháp quản lý MMS1 giúp đỡ nhà quản lý thực hiện những nghiệp vụ trong những phân xưởng của nhà máy sản xuất. Giải pháp quản lý sản xuất MMS1 là một hệ thống phần mềm tích hợp được tổ chức từ thấp lên cao. Mức độ dùng giải pháp này chạy trên nền web còn tùy thuộc vào quy mô công ty. nếu công ty chỉ có vài người ứng dụng tại cùng một địa điểm thì chỉ cần truy cập hệ thống phần mềm thông qua trình duyệt website. giả sử triển khai giải pháp sản xuất trực tuyến ở quy mô rộng hơn, công ty cần phải đầu tư nhiều phí tổn vào đường truyền VPN nội bộ mạnh mẽ cùng với hệ thống những máy trạm cố định và không dây phù hợp.
  [​IMG]
  Tổ chức bạn phải loại giải pháp quản lý sản xuất nào?
  Khi bắt đầu đánh giá giải pháp quản lý sản xuất trước tiên bạn nên xác định bạn phải xác định mục tiêu áp dụng của mình là gì. Đa số lượng người các công ty dùng là một trong ba nhóm sau:
  - Bộ giải pháp quản lý MMS1 tổng thể. các công ty mong muốn áp dụng giải pháp tổng thể sản xuất thường đánh giá cao khả năng tích hợp dữ liệu giữa những mô-đun chức năng. Một giải pháp quản lý sản xuất tổng thể điển hình thường bao gồm những tính năng dự toán phí tổn nguyên liệu, quản lý tiến độ sản xuất, kế toán sản xuất... cho phép chuyển dự toán nguyên liệu thành ngân sách sản xuất, phân bổ hóa đơn mua hàng tương ứng vào từng hạng mục ngành nghề rồi tính ra giá thành sản xuất. tại vì đó, các tổ chức này thường ưu tiên lựa chọn bộ phần mềm quản lý sản xuất đầy đủ những tính năng từ những nhà phân phối hàng đầu. Idocnet tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất cho các công ty.
  - Giải pháp chuyên ngành nghề đặc điểm. những công ty thường là những nhân viên ở những bộ phận chức năng chuyên trách trong công ty sản xuất. Họ thường đánh giá cao những giải pháp thiết kế theo nhu cầu đặc trưng của nghiệp vụ vì thế họ phụ trách.
  - Nhà sản xuất quy mô nhỏ. những doanh nghiệp nhỏ thường có ngân sách và nguồn lực CNTT giới hạn để hoàn toàn có thể đầu tư một hệ thống giải pháp quản lý sản xuất hoàn chỉnh. các người mua này hiển nhiên là phải một giải pháp phần mềm có phí tốt, dễ dàng dùng và triển khai nhanh chóng. Một số doanh nghiệp sẽ đầu tư một bộ giải pháp quản lý sản xuất đầy đủ, một số khác chỉ mong muốn triển khai một dùng độc lập.
  Để đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, giải pháp quản lý sản xuất MMS1 ra đời. Phần mềm này dễ dàng tích hợp với phần mềm sẵn có của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống các phần mềm quản lý ISAP cho các ngành, công việc của doanh nghiệp: giải pháp quản lý kho ISAP Inventory, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,...
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466
  Đang tải...
 2. manh123123

  manh123123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm