Chia sẻ Giải pháp tem điện tử chống giả có hiệu quả?

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi PhamDuy, 15/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những năm trở lại đây, để khắc phục nạn hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33, các doanh nghiệp ở Việt Nam đã phát triển những khoa học chống giả để tăng cao tính bảo mật và độc nhất vô nhị cho sản phẩm, tránh tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với những sản phẩm giả, nhái trên toàn thị trường. Và biện pháp khoa học được nhiều doanh nghiệp chọn lựa chống giả ở tại Việt Nam là giải pháp tem chống giả điện tử SMS. Cùng phân tích về biện pháp này, những lợi ích, hiệu quả trong việc đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái?
  [​IMG]
  Giải pháp đồng bộ chống hàng giả hàng nhái Inbrand có in tem chống giả điện tử. Thực là loại tem chống hàng giả áp dụng khoa học số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên từng con tem chống hàng giả điện tử SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. Điểm đặc biệt ở loại tem điện tử chống giả SMS này là từng con tem có 1 dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà phân phối tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài gửi tin nhắn.
  Khi người tiêu sử dụng mua những sản phẩm có sử dụng biện pháp này sẽ cào bên dưới lớp phủ, lấy mã an ninh, sau đấy soạn cú pháp theo chỉ dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay tức khắc thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về. Sản phẩm là hàng thật người mua sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất miền sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất. không phải thế nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả tới người tiêu sử dụng.
  Có thể nói tem chống giả điện tử SMS rất khó bị làm giả, bởi các mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà phân phối tem và chỉ một mã số độc nhất được ứng dụng chỉ định trên một sản phẩm có một không hai, mã số này lại được ẩn dưới lớp phủ cào. do đó, tem điện tử chống giả SMS đang được những doanh nghiệp có thương hiệu tin tưởng dùng.
  Để có thể in tem chống hàng giả nói chung và các loại tem chống hàng giả công nghệ cao như tem chống giả SMS nói riêng, ngoài cơ sở hạ tầng, đội ngũ lập trình, sản xuất phải được đầu tư dây chuyền khép kín. Khi các doanh nghiệp áp dụng giải pháp để hạn chế được hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường việt Nam.
  Mọi thông tin liên hệ hotline được tư vấn giải pháp chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 hàng đầu 0962 464 466
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm