Chia sẻ Giải pháp tem điện tử hiệu quả trong quá trình chống hàng giả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 27/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thực trạng hàng giả hàng nhái giờ đây lan tràn len lỏi trên thị trường và được bày bán công khai ngang nhiên với hàng thật đã làm nhiều doanh nghiệp, người tiêu sử dụng và những cơ quan chức năng gặp nhiều vất vả. như vậy, việc ứng dụng biện pháp chống hàng giả vào hoạt động sản xuất doanh nghiệp là thiết yếu và biện pháp được nhiều doanh nghiệp ứng dụng là dùng tem chống hàng giả điện tử như là 1 giải pháp không thể thiếu để ngăn chặn và bảo vệ lợi ích của người tiêu sử dụng, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169. Tem chống hàng giả điện tử ra đời, 1 cách để người tiêu sử dụng có thể dễ dàng phân biệt được hàng giả, hàng thật; tiết kiệm chi phí, thao tác kiểm tra đơn giản, khả năng chăm sóc được người dùng tốt nhất.
  [​IMG]
  Tem chống hàng giả điện tử - giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp
  Để giải quyết nhược điểm của những loại tem chống giả khác, tem chống hàng giả điện tử ra đời và được xem là giải pháp ưu việt nhất giờ đây giúp doanh nghiệp tự bảo vệ uy tín thương hiệu trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái.
  Với những tính năng ưu việt mà tem chống hàng giả điện tử mang lại các tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, người tiêu sử dụng và các cơ quan quản lý nhà nước:
  - Đối với doanh nghiệp: khi ứng dụng hệ thống tem chống hàng giả điện tử, doanh nghiệp quản lý được sản phẩm về chất lượng, thương hiệu; quản lý và phân vùng bán sản phẩm để cung cấp. Loại tem này hiệu quả chống việc mạo danh, khiến giả, làm nhái sản phẩm làm cho thương hiệu bị mất uy tín. bên cạnh đó, tem chống hàng giả điện tử còn có chức năng truyền bá, thực hiện các thủ thuật kích cầu như chương trình khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, tích lũy điểm, thẻ bảo hành, tài khoản tích lũy, xác định khách hàng, giai đoạn mua từ đó có thể hợp tác thẻ thành viên, giới thiệu sản phẩm mới …
  - Đối với người tiêu sử dụng, tem chống hàng giả điện tử giúp người tiêu dùng chủ động nhận biết được hàng thật, hàng giả, giúp khách hàng hiểu được những cảnh báo như hàng sắp hết hạn hay sản phẩm đã bị thu hồi đảm bảo cho người tiêu sử dụng luôn được sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.
  giả dụ là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất vùng sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất. Còn không phải là hàng thật, thì tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ người tiêu sử dụng đang mua phải hàng giả, hàng không phải do nhà sản xuất phân phối.
  - Đối với các cơ quan quản lý nhà nước, tem chống hàng giả điện tử giúp cho công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trở nên đơn giản, hiệu quả và dễ dàng hơn.
  Sự xuất hiện tem chống hàng giả điện tử SMS ra đời giúp đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái. Mọi thông tin chi tiết về biện pháp tem điện tử liên hệ hotline 0962 464 466
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm